union meaning in tamil

Word: union - The english word have 5 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
punarchchi ( புணர்ச்சி )
mitunam ( மிதுனம் )
irattai ( இரட்டை )
மிது னவிராசி
ஓர்புள்

Identical words :

union with the deity - piramaniruvanam ( பிரமநிருவாணம் )
union of letters in the combination of words - ezuttuchchanti ( எழுத்துச்சந்தி )
union of heart - ekpirann ( ஏகபிராணன் )
union or combination of persons for effecting an object as the marriage of a destitute girl - kuttumuttu ( கூட்டுமூட்டு )
union of milk and water - kshiraniram ( க்ஷீரநீரம் )
union of the two figures - chiletaitivakam ( சிலேடைதீவகம் )
union of boards in fitting - patimanam ( படிமானம் )
union or identifi cation with the deity - paramachayuchchiyam ( பரமசாயுச்சியம் )
union with matter - pachachampantam ( பாசசம்பந்தம் )
union of separate things as of the soul and body - petapetam ( பேதாபேதம் )

Tamil Examples :

1. நியுயார்க் நகரின் இரட்டை கோபுரங்கள் மீது விமானத்தை மோதவிட்டு பல ஆயிரம் உயிர்களை பலி வாங்கிய அல்கய்தா பயங்கரவாதிகளுக்கு கூட தோன்றாத மிக கொடூரமான சிந்தனை இது
niyuyark nakarin irattai kopurankal mitu vimanattai motavittu pala ayiram uyirkalai pali vankiya alkayta payankaravatikalukku kuta ton?ata mika koturamana chintanai itu
2. ஊழலை ஒழிக்கவும் கருப்பு பணத்தை கண்டு பிடிக்கவும் போராடுபவர்களுக்கு இந்த கட்சி ஆதரவு தெரிவிப்பது கேவலமான இரட்டை வேடம்
uzalai ozikkavum karuppu panattai kantu pitikkavum poratupavarkalukku inta katchi ataravu terivippatu kevalamana irattai vetam
3. ஒருநாள் போட்டிகளில் அதிக ரன், அதிக சதம், அதிக ஆட்ட நாயகன் விருது, முதல் இரட்டை சதம் என்று சாதனை மேல் சாதனை படைத்தவர்
orunal pottikalil atika ran, atika chatam, atika atta nayakan virutu, mutal irattai chatam en?u chatanai mel chatanai pataittavar
4. தடுக்க வேண்டுமானால் இரட்டை விலை நிர்ணயம் செய்ய வேண்டும்
tatukka ventumanal irattai vilai nirnayam cheyya ventum
5. அமெரிக்காவில் இரட்டை கோபுர தாக்குதலுக்குப் பிறகு இதுவரை அங்கு எந்த குண்டு வெடிப்பும் நடக்கவில்லை
amerikkavil irattai kopura takkutalukkup pi?aku ituvarai anku enta kuntu vetippum natakkavillai
Tamil to English
English To Tamil