united meaning in tamil

Word: united - The english word have 6 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

tokk ( தொக்க )
chernta ( சேர்ந்த )

Identical words :

united with display - etuppuchchayppu ( எடுப்புச்சாய்ப்பு )
united in the same object or pursuit - oruvazippatutal ( ஒருவழிப்படுதல் )
united at the ends by a large sacred bead embedded in gold - kottuttazvatam ( கொத்துத்தாழ்வடம் )
united or associated oppo - chakitam ( சகிதம் )
united in one - toku ( தொகு )

Tamil Examples :

1. டாஸ்மாக் என்ற ஜனரஞ்சகமான பெயரால் அறியப்படும் 6,500க்கு அதிகமான கடைகளில் பகிரங்கமாக பகல் கொள்ளையும் முறைகேடுகளும் நடப்பது குறித்து பத்திரிகைகளில் தொடர்ந்து செய்திகள் வெளியான போதிலும் அரசு அதிகாரிகள் கொஞ்சமும் அலட்டிக் கொள்ளவே இல்லை என்ற நிலையில்தான் அய்யப்பன்தாங்கலை சேர்ந்த வாராகி என்பவர் நீதிமன்றத்தை நாடியிருக்கிறார்
tasmak en?a janaranchakamana peyaral a?iyappatum 6,500kku atikamana kataikalil pakirankamaka pakal kollaiyum mu?aiketukalum natappatu ku?ittu pattirikaikalil totarntu cheytikal veliyana potilum arachu atikarikal konchamum alattik kollave illai en?a nilaiyiltan ayyappantankalai chernta varaki enpavar nitiman?attai natiyirukki?ar
2. வடகிழக்கு, காஷ்மீர் பிராந்தியங்களின் பிரச்னைகளும் சிறு சிறு பிரிவுகளை சேர்ந்த மக்களின் சிக்கல்களும் போதிய அளவில் எதிரொலிப்பது இல்லை
vatakizakku, kashmir pirantiyankalin pirachnaikalum chi?u chi?u pirivukalai chernta makkalin chikkalkalum potiya alavil etirolippatu illai
3. அமெரிக்காவை சேர்ந்த வொர்க்போர்ஸ் இன்ஸ்டிடியூட் என்ற நிறுவனம் உலகம் முழுவதும் உள்ள தொழிலாளர்களிடம் ஒரு ஆய்வை மேற்கொண்டது
amerikkavai chernta vorkpors institiyut en?a ni?uvanam ulakam muzuvatum ulla tozilalarkalitam oru ayvai me?kontatu
4. ஒவ்வொரு பள்ளியும் 25 சதவீத இடங்களை ஏழை குழந்தைகளுக்கு வழங்க வேண்டும் என்ற கல்வி உரிமை சட்டத்தின் பலனாக சேர்ந்த குழந்தைகள் இவை
ovvoru palliyum 25 chatavita itankalai ezai kuzantaikalukku vazanka ventum en?a kalvi urimai chattattin palanaka chernta kuzantaikal ivai
5. பெங்களூரை சேர்ந்த அவர் லண்டனில் செட்டிலாகிவிட்டவர்
penkalurai chernta avar lantanil chettilakivittavar
Tamil to English
English To Tamil