uniting meaning in tamil
Word: uniting - The english word have 7 alphabets and vowels..
1. தன் வீட்டில் வேலைக்காரராக இருந்த ராஜ்குமார் என்பவருடன் ஓரினச் சேர்க்கை வைத்திருந்தார் என புகார் எழுந்தது
tan vittil velaikkararaka irunta rajkumar enpavarutan orinach cherkkai vaittiruntar ena pukar ezuntatu
2. தகுதித்தேர்வு சமீபத்திய சேர்க்கை
takutittervu chamipattiya cherkkai
3. ஓரின சேர்க்கை குற்றம் என நமது சுப்ரீம் கோர்ட் கூறிவிட்டதால், அந்த அதிகாரிகளை கைது செய்ய வேண்டும் என்கிறார் பா
orina cherkkai ku??am ena namatu chuprim kort ku?ivittatal, anta atikarikalai kaitu cheyya ventum enki?ar pa
4. மே மாதத்தில்தான் பள்ளிகளில் மாணவர் சேர்க்கை நடத்த வேண்டும் என்று அரசு உத்தரவு போட்டிருக்கிறது
me matattiltan pallikalil manavar cherkkai natatta ventum en?u arachu uttaravu pottirukki?atu
5. பள்ளி சேர்க்கை முதல் வங்கியில் கடன் வாங்குவது வரை எல்லா விண்ணப்பங்களிலும், சான்றிதழ்களிலும் அது உண்மையானது என நிரூபிக்க, கெசட்டட் என அழைக்கப்படும் பச்சை இங்க் அதிகாரிகளின் கையெழுத்து அவசியமாகிறது
palli cherkkai mutal vankiyil katan vankuvatu varai ella vinnappankalilum, chan?itazkalilum atu unmaiyanatu ena nirupikka, kechattat ena azaikkappatum pachchai ink atikarikalin kaiyezuttu avachiyamaki?atu
Meanings in tamil :
Identical words :
uniting different words in speech - pyiṟl ( பயிறல் )
Tamil Examples :
tan vittil velaikkararaka irunta rajkumar enpavarutan orinach cherkkai vaittiruntar ena pukar ezuntatu
2. தகுதித்தேர்வு சமீபத்திய சேர்க்கை
takutittervu chamipattiya cherkkai
3. ஓரின சேர்க்கை குற்றம் என நமது சுப்ரீம் கோர்ட் கூறிவிட்டதால், அந்த அதிகாரிகளை கைது செய்ய வேண்டும் என்கிறார் பா
orina cherkkai ku??am ena namatu chuprim kort ku?ivittatal, anta atikarikalai kaitu cheyya ventum enki?ar pa
4. மே மாதத்தில்தான் பள்ளிகளில் மாணவர் சேர்க்கை நடத்த வேண்டும் என்று அரசு உத்தரவு போட்டிருக்கிறது
me matattiltan pallikalil manavar cherkkai natatta ventum en?u arachu uttaravu pottirukki?atu
5. பள்ளி சேர்க்கை முதல் வங்கியில் கடன் வாங்குவது வரை எல்லா விண்ணப்பங்களிலும், சான்றிதழ்களிலும் அது உண்மையானது என நிரூபிக்க, கெசட்டட் என அழைக்கப்படும் பச்சை இங்க் அதிகாரிகளின் கையெழுத்து அவசியமாகிறது
palli cherkkai mutal vankiyil katan vankuvatu varai ella vinnappankalilum, chan?itazkalilum atu unmaiyanatu ena nirupikka, kechattat ena azaikkappatum pachchai ink atikarikalin kaiyezuttu avachiyamaki?atu
Tamil to English
English To Tamil