universal meaning in tamil

Word: universal - The english word have 9 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As adjective :
nalu ( நாலு )
nanku ( நான்கு )
pl ( பல )
நால்
கிறேன்
நான்றேன்
ven ( வேன் )
நால
தொங்க
இறங்க
துளிவிழ
நால்
as நாலுவித்தையும்

Identical words :

universal protec tion - apiratchai ( அபிரட்சை )
universal spirit undivided by union with a body - itarapatarttanavachchinnavanma ( இதரபதார்த்தானவச்சின்னவான்மா )
universal monarch - irachatipati ( இராசாதிபதி )
universal knowledge - kalainanam ( கலைஞானம் )
universality - nikilam ( நிகிலம் )
universally bountiful nature as an attribute of the deity - chammiyattuvam ( சம்மியத்துவம் )
universally benevolent being - charuvakarunniyar ( சருவகாருண்ணியர் )
universality oppo - chamaniyam ( சாமானியம் )
universal intel lect - chivachatchi ( சீவசாட்சி )
universal sovereignty - taniyarachatchi ( தனியரசாட்சி )
universal soul - taṟchatchi ( தற்சாட்சி )
universal spirit or intelligence - paramachaitanniyam ( பரமசைதன்னியம் )
universal des truction - makachankaram ( மகாசங்காரம் )
universal master - mnnvn ( மன்னவன் )

Tamil Examples :

1. ரசித்ததை நாலு பேருக்கு தெரியப்படுத்தும் மேடைதானே ஃபேஸ்புக்
rachittatai nalu perukku teriyappatuttum metaitane hpespuk
2. நாலு அடி வாங்கினால் ஒன்றாவது திருப்பித் தர வேண்டாமா? அதற்காகத்தான் இவ்வளவு கஷ்டப்பட்டு தயாரித்துள்ளோம்
nalu ati vankinal on?avatu tiruppit tara ventama? ata?kakattan ivvalavu kashtappattu tayarittullom
3. அதனால்தான் ரெவின்யு சர்வீசுக்கு தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டும் வசதியான அந்த வேலையில் சேராமல் நான்கு முறை கடுமையாக முயற்சி செய்து ஐ
atanaltan revinyu charvichukku terntetukkappattum vachatiyana anta velaiyil cheramal nanku mu?ai katumaiyaka muya?chi cheytu ai
4. மோசடி நபர்களை மிரட்டி 40 கோடி லஞ்சம் கேட்டதாக, மோசடி கம்பெனியில் பொறுப்பில் இருந்த பெண்ணை ஒரு வீட்டில் நான்கு நாட்கள் அடைத்து வைத்து பாலியல் சித்ரவதை செய்ததாக புகார்
mochati naparkalai miratti 40 koti lancham kettataka, mochati kampeniyil po?uppil irunta pennai oru vittil nanku natkal ataittu vaittu paliyal chitravatai cheytataka pukar
5. அதைவிட நான்கு மடங்கு அதிகமானோர் காயம் அடைகின்றனர்
ataivita nanku matanku atikamanor kayam ataikin?anar
Tamil to English
English To Tamil