unlade meaning in tamil
Word: unlade - The english word have 6 alphabets and vowels..
1. போன் கால், எஸ்எம்எஸ், இமெயில் பதிவுகள் நிரந்தரமானவை என்பது பலருக்கு தெரியாது
pon kal, esemes, imeyil pativukal nirantaramanavai enpatu palarukku teriyatu
2. உடல் சிதைந்து கதறிக் கொண்டிருந்தவர்களை பார்த்து 108க்கு பொதுமக்கள் போன் போட்டால் ஆம்புலன்ஸ் வரவில்லை
utal chitaintu kata?ik kontiruntavarkalai parttu 108kku potumakkal pon pottal ampulans varavillai
3. கடாபியின் சேட்லைட் போன் நம்பரை கொடுத்தார்
katapiyin chetlait pon namparai kotuttar
4. ‘நடந்ததை மறப்போம்; நடப்பதை நினைப்போம்’ என்று கூறி மோடி அறிவித்த மக்கள்நல திட்டங்களின் பலனா அல்லது மத அடிப்படையில் மக்கள் இரண்டுபட்டு நிற்பதன் வெளிப்பாடா என்பதை ஆராய வேண்டும்
‘natantatai ma?appom; natappatai ninaippom’ en?u ku?i moti a?ivitta makkalnala tittankalin palana allatu mata atippataiyil makkal irantupattu ni?patan velippata enpatai araya ventum
5. கேமராவில் பதிவான படங்கள் பத்திரிகையில் வெளியானதும், கொள்ளையர்களின் பக்கத்து வீட்டுக்காரர் போன் செய்து போலீசுக்கு தகவல் தெரிவித்தார்
kemaravil pativana patankal pattirikaiyil veliyanatum, kollaiyarkalin pakkattu vittukkarar pon cheytu polichukku takaval terivittar
Meanings in tamil :
கொ ள்ளை
இறக்கியபாரம்
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
கொய்ய
பிடுங்க
tirukippaṟikka ( திருகிப்பறிக்க )
வலிதிற்கவர
தோண்ட
இறக்க
கிறது
ந்தது
யும்
சுழிய
நிலைபெயர
velippata ( வெளிப்பட )
பிரயோகிக்கப்பட
வெடியெழ
pon ( பொன் )
மீன் படுக்குங்கருவி
மீன்பெய்யுங்கருவி
இறக்கியபாரம்
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
கொய்ய
பிடுங்க
tirukippaṟikka ( திருகிப்பறிக்க )
வலிதிற்கவர
தோண்ட
இறக்க
கிறது
ந்தது
யும்
சுழிய
நிலைபெயர
velippata ( வெளிப்பட )
பிரயோகிக்கப்பட
வெடியெழ
pon ( பொன் )
மீன் படுக்குங்கருவி
மீன்பெய்யுங்கருவி
Identical words :
unladed - iṟngku ( இறங்கு )
unladen - iṟngku ( இறங்கு )
unlade goods - charakkiṟakka ( சரக்கிறக்க )
unladen - iṟngku ( இறங்கு )
unlade goods - charakkiṟakka ( சரக்கிறக்க )
Tamil Examples :
pon kal, esemes, imeyil pativukal nirantaramanavai enpatu palarukku teriyatu
2. உடல் சிதைந்து கதறிக் கொண்டிருந்தவர்களை பார்த்து 108க்கு பொதுமக்கள் போன் போட்டால் ஆம்புலன்ஸ் வரவில்லை
utal chitaintu kata?ik kontiruntavarkalai parttu 108kku potumakkal pon pottal ampulans varavillai
3. கடாபியின் சேட்லைட் போன் நம்பரை கொடுத்தார்
katapiyin chetlait pon namparai kotuttar
4. ‘நடந்ததை மறப்போம்; நடப்பதை நினைப்போம்’ என்று கூறி மோடி அறிவித்த மக்கள்நல திட்டங்களின் பலனா அல்லது மத அடிப்படையில் மக்கள் இரண்டுபட்டு நிற்பதன் வெளிப்பாடா என்பதை ஆராய வேண்டும்
‘natantatai ma?appom; natappatai ninaippom’ en?u ku?i moti a?ivitta makkalnala tittankalin palana allatu mata atippataiyil makkal irantupattu ni?patan velippata enpatai araya ventum
5. கேமராவில் பதிவான படங்கள் பத்திரிகையில் வெளியானதும், கொள்ளையர்களின் பக்கத்து வீட்டுக்காரர் போன் செய்து போலீசுக்கு தகவல் தெரிவித்தார்
kemaravil pativana patankal pattirikaiyil veliyanatum, kollaiyarkalin pakkattu vittukkarar pon cheytu polichukku takaval terivittar
Tamil to English
English To Tamil