unripe fruit meaning in tamil
Word: unripe fruit - The english word have 12 alphabets and vowels..
1. மற்ற கட்சிகளின் எதிர்ப்பு பலன் தராது
ma??a katchikalin etirppu palan taratu
2. தற்போது அரசு மருத்துவமனைகள் மூலம் மொத்த மக்கள்தொகையில் 22 சதவீதம் பேர் பலன் பெற்று வருகிறார்கள்
ta?potu arachu maruttuvamanaikal mulam motta makkaltokaiyil 22 chatavitam per palan pe??u varuki?arkal
3. ஆனால் அதை சாக்கிட்டு ஒரு பெரிய கட்சியை அடக்கி ஒடுக்கும் முயற்சி தவறானது மட்டுமல்ல; ஒருபோதும் அது பலன் அளிக்காது
anal atai chakkittu oru periya katchiyai atakki otukkum muya?chi tava?anatu mattumalla; orupotum atu palan alikkatu
4. பசி எடுப்பதாக நினைத்துக் கொண்டு மூன்று வேளையும் சாப்பிடுபவர்கள் அந்த பழக்கத்தில் இருந்து வெளியே வந்தால் நிச்சயமாக பலன் கிடைக்கும் என்று மோஸ்லி தெரிவிக்கிறார்
pachi etuppataka ninaittuk kontu mun?u velaiyum chappitupavarkal anta pazakkattil iruntu veliye vantal nichchayamaka palan kitaikkum en?u mosli terivikki?ar
5. மேலும் எந்த ஒரு ஆராய்ச்சியும் அதை செய்யும் நாட்டுக்கு மட்டும் பலன் அளிப்பதில்லை
melum enta oru araychchiyum atai cheyyum nattukku mattum palan alippatillai
Meanings in tamil :
Identical words :
unripe fruits - kay ( காய் )
unripe fruit of three kinds - palai ( பலை )
unripe fruits which abound in milky juice - paṟkay ( பாற்காய் )
unripe fruits of the above - mitukkankay ( மிதுக்கங்காய் )
unripe fruit of three kinds - palai ( பலை )
unripe fruits which abound in milky juice - paṟkay ( பாற்காய் )
unripe fruits of the above - mitukkankay ( மிதுக்கங்காய் )
Tamil Examples :
ma??a katchikalin etirppu palan taratu
2. தற்போது அரசு மருத்துவமனைகள் மூலம் மொத்த மக்கள்தொகையில் 22 சதவீதம் பேர் பலன் பெற்று வருகிறார்கள்
ta?potu arachu maruttuvamanaikal mulam motta makkaltokaiyil 22 chatavitam per palan pe??u varuki?arkal
3. ஆனால் அதை சாக்கிட்டு ஒரு பெரிய கட்சியை அடக்கி ஒடுக்கும் முயற்சி தவறானது மட்டுமல்ல; ஒருபோதும் அது பலன் அளிக்காது
anal atai chakkittu oru periya katchiyai atakki otukkum muya?chi tava?anatu mattumalla; orupotum atu palan alikkatu
4. பசி எடுப்பதாக நினைத்துக் கொண்டு மூன்று வேளையும் சாப்பிடுபவர்கள் அந்த பழக்கத்தில் இருந்து வெளியே வந்தால் நிச்சயமாக பலன் கிடைக்கும் என்று மோஸ்லி தெரிவிக்கிறார்
pachi etuppataka ninaittuk kontu mun?u velaiyum chappitupavarkal anta pazakkattil iruntu veliye vantal nichchayamaka palan kitaikkum en?u mosli terivikki?ar
5. மேலும் எந்த ஒரு ஆராய்ச்சியும் அதை செய்யும் நாட்டுக்கு மட்டும் பலன் அளிப்பதில்லை
melum enta oru araychchiyum atai cheyyum nattukku mattum palan alippatillai
Tamil to English
English To Tamil