up braid meaning in tamil
Word: up braid - The english word have 8 alphabets and vowels..
1. இந்து மதத்தின் வாழ்க்கை நெறியை பின்பற்றுபவர்கள் நடந்ததையும் நடப்பதையும் அலசி ஆராய்ந்து சில தீர்மானங்களை மேற்கொள்ள வேண்டிய தருணம் இது
intu matattin vazkkai ne?iyai pinpa??upavarkal natantataiyum natappataiyum alachi arayntu chila tirmanankalai me?kolla ventiya tarunam itu
2. அந்நிய மூலதனத்தை ஈர்க்கக்கூடிய பொருளாதார சீர்திருத்தங்களை மேற்கொள்ள மத்திய அரசு தயங்குவதை ஏற்கனவே இந்திய பெருந்தொழிலதிபர்கள் கண்டித்துள்ளனர்
anniya mulatanattai irkkakkutiya porulatara chirtiruttankalai me?kolla mattiya arachu tayankuvatai e?kanave intiya peruntozilatiparkal kantittullanar
3. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
4. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
5. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
intu matattin vazkkai ne?iyai pinpa??upavarkal natantataiyum natappataiyum alachi arayntu chila tirmanankalai me?kolla ventiya tarunam itu
2. அந்நிய மூலதனத்தை ஈர்க்கக்கூடிய பொருளாதார சீர்திருத்தங்களை மேற்கொள்ள மத்திய அரசு தயங்குவதை ஏற்கனவே இந்திய பெருந்தொழிலதிபர்கள் கண்டித்துள்ளனர்
anniya mulatanattai irkkakkutiya porulatara chirtiruttankalai me?kolla mattiya arachu tayankuvatai e?kanave intiya peruntozilatiparkal kantittullanar
3. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
4. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
5. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
Tamil to English
English To Tamil