upper and outer garment meaning in tamil

Word: upper and outer garment - The english word have 23 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

ekachm ( ஏகாசம் )
porvai ( போர்வை )
உத்தரீயம்

Tamil Examples :

1. மருந்து மாத்திரைகள் தவிர பாய், தலையணை, போர்வை தட்டு, டம்ளர், புத்தகங்கள் போன்றவற்றை உடலோடு அணைத்தபடி காவல்துறை ஏற்பாடு செய்திருந்த பேருந்துகளில் ஏறுவதை பார்க்க முடிந்தது
maruntu mattiraikal tavira pay, talaiyanai, porvai tattu, tamlar, puttakankal pon?ava??ai utalotu anaittapati kavaltu?ai e?patu cheytirunta peruntukalil e?uvatai parkka mutintatu
2. சொந்த வீட்டை விட்டு வெளியேறி, முகாம்களில் தங்கி இருப்பவர்களிடம் என்ன இருக்கும்? குளிருக்கு இதமான கம்பளி போர்வை இருக்குமா? குளிர்காயத்தான் வசதி இருக்குமா?எரியும் பிரச்னையை சொன்னால் தீர்வுதான் சொல்ல வேண்டும்
chonta vittai vittu veliye?i, mukamkalil tanki iruppavarkalitam enna irukkum? kulirukku itamana kampali porvai irukkuma? kulirkayattan vachati irukkuma?eriyum pirachnaiyai chonnal tirvutan cholla ventum
Tamil to English
English To Tamil