utensils meaning in tamil
Word: utensils - The english word have 8 alphabets and vowels..
1. இதற்குமேல் இரண்டாக பிரிக்க முடியாத வஸ்து என்று கிறிஸ்து பிறப்பதற்கு 530 ஆண்டுகள் முன்னதாக டெமாக்ரடிஸ் என்ற கிரேக்க அறிஞர் அணுவை அறிமுகம் செய்தார்
ita?kumel irantaka pirikka mutiyata vastu en?u ki?istu pi?appata?ku 530 antukal munnataka temakratis en?a kirekka a?inar anuvai a?imukam cheytar
2. உற்பத்தியான ஒரு வினாடிக்கும் குறைவான நேரத்தில் பயன்படுத்திவிடக் கூடிய பொருள் அது
u?pattiyana oru vinatikkum ku?aivana nerattil payanpatuttivitak kutiya porul atu
3. மின்சாரம் சேமித்து வைக்கக்கூடிய பொருள் அல்ல
mincharam chemittu vaikkakkutiya porul alla
4. பொருள் திருட்டைவிட கருத்தும் எழுத்தும் திருடப்படுவது சகஜமாகிவிட்டது
porul tiruttaivita karuttum ezuttum tirutappatuvatu chakajamakivittatu
5. வண்ண விளக்குகளை பயன்படுத்தக்கூடாது என்ற அரசின் எச்சரிக்கைக்கு மாறாக, ஆடம்பர பொருள் விற்கும் கடைகள் இரவை பகலாக்கும் விளக்குகளால் ஜொலிப்பதும் அதிகாரிகளுக்கு மட்டும் தெரியவில்லை
vanna vilakkukalai payanpatuttakkutatu en?a arachin echcharikkaikku ma?aka, atampara porul vi?kum kataikal iravai pakalakkum vilakkukalal jolippatum atikarikalukku mattum teriyavillai
Meanings in tamil :
porul ( பொருள் )
choṟporul ( சொற்பொருள் )
tiraviyam ( திரவியம் )
vastu ( வஸ்து )
palapantam ( பலபண்டம் )
vaymai ( வாய்மை )
tlaimai ( தலைமை )
pon ( பொன் )
பிள்ளை
vinaippayan ( வினைப்பயன் )
choṟporul ( சொற்பொருள் )
tiraviyam ( திரவியம் )
vastu ( வஸ்து )
palapantam ( பலபண்டம் )
vaymai ( வாய்மை )
tlaimai ( தலைமை )
pon ( பொன் )
vinaippayan ( வினைப்பயன் )
Identical words :
utensils 3 - tattumuttu ( தட்டுமுட்டு )
Tamil Examples :
ita?kumel irantaka pirikka mutiyata vastu en?u ki?istu pi?appata?ku 530 antukal munnataka temakratis en?a kirekka a?inar anuvai a?imukam cheytar
2. உற்பத்தியான ஒரு வினாடிக்கும் குறைவான நேரத்தில் பயன்படுத்திவிடக் கூடிய பொருள் அது
u?pattiyana oru vinatikkum ku?aivana nerattil payanpatuttivitak kutiya porul atu
3. மின்சாரம் சேமித்து வைக்கக்கூடிய பொருள் அல்ல
mincharam chemittu vaikkakkutiya porul alla
4. பொருள் திருட்டைவிட கருத்தும் எழுத்தும் திருடப்படுவது சகஜமாகிவிட்டது
porul tiruttaivita karuttum ezuttum tirutappatuvatu chakajamakivittatu
5. வண்ண விளக்குகளை பயன்படுத்தக்கூடாது என்ற அரசின் எச்சரிக்கைக்கு மாறாக, ஆடம்பர பொருள் விற்கும் கடைகள் இரவை பகலாக்கும் விளக்குகளால் ஜொலிப்பதும் அதிகாரிகளுக்கு மட்டும் தெரியவில்லை
vanna vilakkukalai payanpatuttakkutatu en?a arachin echcharikkaikku ma?aka, atampara porul vi?kum kataikal iravai pakalakkum vilakkukalal jolippatum atikarikalukku mattum teriyavillai
Tamil to English
English To Tamil