uttering meaning in tamil

Word: uttering - The english word have 8 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

katai ( காதை )
சரித் திரம்
cheyti ( செய்தி )
சொல் லுகை
kolai ( கொலை )

Identical words :

uttering or reciting incantations - uchcharippu ( உச்சரிப்பு )
uttering lamentations - kakuvenl ( காகூவெனல் )
uttering incantations over magical letters - mantirastapanam ( மந்திரஸ்தாபனம் )

Tamil Examples :

1. அப்துல் கலாம், ஜார்ஜ் பெர்னாண்டஸ் போன்ற தலைவர்களுக்கு இது போன்ற அனுபவம் நேரும்போதும் செய்தி பெரிதாக வெளியாகும்தான்
aptul kalam, jarj pernantas pon?a talaivarkalukku itu pon?a anupavam nerumpotum cheyti peritaka veliyakumtan
2. ‘இரண்டு இந்திய மீனவர்கள் கொலை செய்யப்பட்டுள்ள விஷயத்தில் கேரள போலீஸ் தலையிட உரிமை இல்லை என மத்திய அரசு எப்படி சொல்லலாம்?’ என கோபமாக கேட்டிருக்கிறார்
‘irantu intiya minavarkal kolai cheyyappattulla vishayattil kerala polis talaiyita urimai illai ena mattiya arachu eppati chollalam?’ ena kopamaka kettirukki?ar
3. கேரள மீனவர்களை கொன்றதாக இத்தாலி கப்பலையும் சிப்பாய்களையும் பிடித்து வைத்திருப்பது ஐரோப்பாவில் முக்கிய செய்தி
kerala minavarkalai kon?ataka ittali kappalaiyum chippaykalaiyum pitittu vaittiruppatu airoppavil mukkiya cheyti
4. அரசு மது கடைகளில் விற்கும் சரக்குக்கு பில் கொடுக்க வேண்டும் என்று கோரிக்கை வைத்த பொதுநல மனுவை உயர் நீதிமன்றம் விசாரணைக்கு ஏற்க மறுத்துவிட்ட செய்தி தமிழக குடிமக்களுக்கு நிச்சயம் ஏமாற்றம் அளித்திருக்கும்
arachu matu kataikalil vi?kum charakkukku pil kotukka ventum en?u korikkai vaitta potunala manuvai uyar nitiman?am vicharanaikku e?ka ma?uttuvitta cheyti tamizaka kutimakkalukku nichchayam ema??am alittirukkum
5. கொலை பற்றி முதல் தகவல் கிடைத்ததுமே கே
kolai pa??i mutal takaval kitaittatume ke
Tamil to English
English To Tamil