valley meaning in tamil
Word: valley - The english word have 6 alphabets and vowels..
1. மனைவிக்கு குளிர்பானத்தில் மது கலந்து குடிக்க வைத்து ‘வாக்கிங் போகலாம் வா’ என்று கால்வாய் கரைக்கு அழைத்துச் சென்று 10 முறை கத்தியால் குத்தி கொலை செய்து, அங்கேயே குழி தோண்டி சடலத்தை புதைத்துவிட்டு, ஒன்றுமே நடக்காதது போல ஒரு மாதமாக கல்லூரிக்கு சென்று வந்திருக்கிறார்
manaivikku kulirpanattil matu kalantu kutikka vaittu ‘vakkin pokalam va’ en?u kalvay karaikku azaittuch chen?u 10 mu?ai kattiyal kutti kolai cheytu, ankeye kuzi tonti chatalattai putaittuvittu, on?ume natakkatatu pola oru matamaka kallurikku chen?u vantirukki?ar
2. தீராத சோகம், எதிலுமே நாட்டம் இல்லாதிருப்பது, எந்த சுகத்தையும் அனுபவிக்க இயலாதிருப்பது, எப்போதும் குற்ற உணர்வு, தாழ்வு மனப்பான்மை, தூக்கம் பசி இல்லாதது, எல்லாம் முடிந்தது என்ற விரக்தி ஆகியவை கடுமையான மன அழுத்தத்தின் அடையாளங்களாக சொல்லப்படுகிறது
tirata chokam, etilume nattam illatiruppatu, enta chukattaiyum anupavikka iyalatiruppatu, eppotum ku??a unarvu, tazvu manappanmai, tukkam pachi illatatu, ellam mutintatu en?a virakti akiyavai katumaiyana mana azuttattin ataiyalankalaka chollappatuki?atu
Tamil Examples :
manaivikku kulirpanattil matu kalantu kutikka vaittu ‘vakkin pokalam va’ en?u kalvay karaikku azaittuch chen?u 10 mu?ai kattiyal kutti kolai cheytu, ankeye kuzi tonti chatalattai putaittuvittu, on?ume natakkatatu pola oru matamaka kallurikku chen?u vantirukki?ar
2. தீராத சோகம், எதிலுமே நாட்டம் இல்லாதிருப்பது, எந்த சுகத்தையும் அனுபவிக்க இயலாதிருப்பது, எப்போதும் குற்ற உணர்வு, தாழ்வு மனப்பான்மை, தூக்கம் பசி இல்லாதது, எல்லாம் முடிந்தது என்ற விரக்தி ஆகியவை கடுமையான மன அழுத்தத்தின் அடையாளங்களாக சொல்லப்படுகிறது
tirata chokam, etilume nattam illatiruppatu, enta chukattaiyum anupavikka iyalatiruppatu, eppotum ku??a unarvu, tazvu manappanmai, tukkam pachi illatatu, ellam mutintatu en?a virakti akiyavai katumaiyana mana azuttattin ataiyalankalaka chollappatuki?atu
Tamil to English
English To Tamil