vanity of earthly things meaning in tamil
Word: vanity of earthly things - The english word have 24 alphabets and vowels..
1. உலக பொருளாதாரத்தில் 18 சதம் இவற்றின் பங்களிப்பு
ulaka porulatarattil 18 chatam iva??in pankalippu
2. ஒருநாள் போட்டிகளில் அதிக ரன், அதிக சதம், அதிக ஆட்ட நாயகன் விருது, முதல் இரட்டை சதம் என்று சாதனை மேல் சாதனை படைத்தவர்
orunal pottikalil atika ran, atika chatam, atika atta nayakan virutu, mutal irattai chatam en?u chatanai mel chatanai pataittavar
3. 350 கிராம் சாம்பார் சாதம் 5 ரூபாய்க்கும் அதே அளவு தயிர் சாதம் 3 ரூபாய்க்கும் கொடுப்பதை வயிறார பாராட்டுவார்கள்
350 kiram champar chatam 5 rupaykkum ate alavu tayir chatam 3 rupaykkum kotuppatai vayi?ara parattuvarkal
4. சென்னையில் ஆக்ரோஷமாக விளையாடி இரட்டை சதம் விளாசியதில் அது வெளிப்பட்டது
chennaiyil akroshamaka vilaiyati irattai chatam vilachiyatil atu velippattatu
5. பங்குச் சந்தையில் பதிவு செய்யப்பட்ட தனியார் நிறுவன பங்குகளில் 25 சதம், பொது நிறுவன பங்குகளில் 10 சதம் பொதுமக்கள் கையில் இருக்க வேண்டும் என்பது செபி அமைப்பின் நிபந்தனையுமாகும்
pankuch chantaiyil pativu cheyyappatta taniyar ni?uvana pankukalil 25 chatam, potu ni?uvana pankukalil 10 chatam potumakkal kaiyil irukka ventum enpatu chepi amaippin nipantanaiyumakum
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
ulaka porulatarattil 18 chatam iva??in pankalippu
2. ஒருநாள் போட்டிகளில் அதிக ரன், அதிக சதம், அதிக ஆட்ட நாயகன் விருது, முதல் இரட்டை சதம் என்று சாதனை மேல் சாதனை படைத்தவர்
orunal pottikalil atika ran, atika chatam, atika atta nayakan virutu, mutal irattai chatam en?u chatanai mel chatanai pataittavar
3. 350 கிராம் சாம்பார் சாதம் 5 ரூபாய்க்கும் அதே அளவு தயிர் சாதம் 3 ரூபாய்க்கும் கொடுப்பதை வயிறார பாராட்டுவார்கள்
350 kiram champar chatam 5 rupaykkum ate alavu tayir chatam 3 rupaykkum kotuppatai vayi?ara parattuvarkal
4. சென்னையில் ஆக்ரோஷமாக விளையாடி இரட்டை சதம் விளாசியதில் அது வெளிப்பட்டது
chennaiyil akroshamaka vilaiyati irattai chatam vilachiyatil atu velippattatu
5. பங்குச் சந்தையில் பதிவு செய்யப்பட்ட தனியார் நிறுவன பங்குகளில் 25 சதம், பொது நிறுவன பங்குகளில் 10 சதம் பொதுமக்கள் கையில் இருக்க வேண்டும் என்பது செபி அமைப்பின் நிபந்தனையுமாகும்
pankuch chantaiyil pativu cheyyappatta taniyar ni?uvana pankukalil 25 chatam, potu ni?uvana pankukalil 10 chatam potumakkal kaiyil irukka ventum enpatu chepi amaippin nipantanaiyumakum
Tamil to English
English To Tamil