variegated meaning in tamil
Word: variegated - The english word have 10 alphabets and vowels..
1. உடன் இருப்பவர்களை நம்பி எந்த பொறுப்பையும் ஒப்படைக்காமல், எங்கும் எதிலும் தனக்கு எதிரான சதி இருப்பதாக சதா சந்தேகப்படும் முதல்வரால் எதிர்க்கட்சிகளுக்கு புது நம்பிக்கை பிறந்திருப்பது உண்மை
utan iruppavarkalai nampi enta po?uppaiyum oppataikkamal, enkum etilum tanakku etirana chati iruppataka chata chantekappatum mutalvaral etirkkatchikalukku putu nampikkai pi?antiruppatu unmai
2. பொறாமை, வெறுப்பு, போட்டுக் கொடுப்பது, கவிழ்க்க நினைப்பது, கூட்டணி அமைப்பது என்று சதா கெட்ட எண்ணங்களுடன் நடமாடுபவர்கள் நான்கு பேர் இருந்தால் போதும், ஒரு சிறந்த அலுவலகத்தின் பணிச்சூழலை அடியோடு நாசமாக்கிவிடலாம்
po?amai, ve?uppu, pottuk kotuppatu, kavizkka ninaippatu, kuttani amaippatu en?u chata ketta ennankalutan natamatupavarkal nanku per iruntal potum, oru chi?anta aluvalakattin panichchuzalai atiyotu nachamakkivitalam
3. சாதா பொய்யா பச்சை பொய்யா என்பது வேறு விஷயம்
chata poyya pachchai poyya enpatu ve?u vishayam
4. இப்போது ஐந்து சத பங்குகளை விற்று 446 கோடி திரட்ட முனைந்துள்ளது
ippotu aintu chata pankukalai vi??u 446 koti tiratta munaintullatu
Meanings in tamil :
Identical words :
variegated cloth - kiraippattichchelai ( கீரைப்பாத்திச்சேலை )
variegated glass beads as a necklace for children - pachi ( பாசி )
variegated silk stuff - pullippattu ( புள்ளிப்பட்டு )
variegated glass beads as a necklace for children - pachi ( பாசி )
variegated silk stuff - pullippattu ( புள்ளிப்பட்டு )
Tamil Examples :
utan iruppavarkalai nampi enta po?uppaiyum oppataikkamal, enkum etilum tanakku etirana chati iruppataka chata chantekappatum mutalvaral etirkkatchikalukku putu nampikkai pi?antiruppatu unmai
2. பொறாமை, வெறுப்பு, போட்டுக் கொடுப்பது, கவிழ்க்க நினைப்பது, கூட்டணி அமைப்பது என்று சதா கெட்ட எண்ணங்களுடன் நடமாடுபவர்கள் நான்கு பேர் இருந்தால் போதும், ஒரு சிறந்த அலுவலகத்தின் பணிச்சூழலை அடியோடு நாசமாக்கிவிடலாம்
po?amai, ve?uppu, pottuk kotuppatu, kavizkka ninaippatu, kuttani amaippatu en?u chata ketta ennankalutan natamatupavarkal nanku per iruntal potum, oru chi?anta aluvalakattin panichchuzalai atiyotu nachamakkivitalam
3. சாதா பொய்யா பச்சை பொய்யா என்பது வேறு விஷயம்
chata poyya pachchai poyya enpatu ve?u vishayam
4. இப்போது ஐந்து சத பங்குகளை விற்று 446 கோடி திரட்ட முனைந்துள்ளது
ippotu aintu chata pankukalai vi??u 446 koti tiratta munaintullatu
Tamil to English
English To Tamil