vedas meaning in tamil
Word: vedas - The english word have 5 alphabets and vowels..
1. ஆரிய வம்ச பெண்களின் அழகு பூமியில் அழிந்துவிடக் கூடாது என்பது இந்த குழுவின் ஒரு மந்திரம்
ariya vamcha penkalin azaku pumiyil azintuvitak kutatu enpatu inta kuzuvin oru mantiram
2. ஊழலை ஒழிக்கவும் கருப்பு பணத்தை கண்டு பிடிக்கவும் போராடுபவர்களுக்கு இந்த கட்சி ஆதரவு தெரிவிப்பது கேவலமான இரட்டை வேடம்
uzalai ozikkavum karuppu panattai kantu pitikkavum poratupavarkalukku inta katchi ataravu terivippatu kevalamana irattai vetam
3. முதலில் கட்டுப்படு என்பதுதான் அதன் மூல மந்திரம்
mutalil kattuppatu enpatutan atan mula mantiram
4. மாய மந்திரம் செய்து மகசூல் பார்த்தால் விலை கிடைக்காது
maya mantiram cheytu makachul parttal vilai kitaikkatu
5. இரட்டை வேடம் புரிந்த பிறகுதான் அமெரிக்கா நேரடியாக ட்ரோன்கள் மூலம் தாக்க தொடங்கியது
irattai vetam purinta pi?akutan amerikka neratiyaka tronkal mulam takka totankiyatu
Identical words :
vedas as the voice of deity - chattappiramam ( சத்தப்பிரமம் )
vedas collectively - nikamam ( நிகமம் )
vedas ans agamas - nikamakamam ( நிகமாகமம் )
vedas or holy scriptures - piramam ( பிரமம் )
vedas collectively - nikamam ( நிகமம் )
vedas ans agamas - nikamakamam ( நிகமாகமம் )
vedas or holy scriptures - piramam ( பிரமம் )
Tamil Examples :
ariya vamcha penkalin azaku pumiyil azintuvitak kutatu enpatu inta kuzuvin oru mantiram
2. ஊழலை ஒழிக்கவும் கருப்பு பணத்தை கண்டு பிடிக்கவும் போராடுபவர்களுக்கு இந்த கட்சி ஆதரவு தெரிவிப்பது கேவலமான இரட்டை வேடம்
uzalai ozikkavum karuppu panattai kantu pitikkavum poratupavarkalukku inta katchi ataravu terivippatu kevalamana irattai vetam
3. முதலில் கட்டுப்படு என்பதுதான் அதன் மூல மந்திரம்
mutalil kattuppatu enpatutan atan mula mantiram
4. மாய மந்திரம் செய்து மகசூல் பார்த்தால் விலை கிடைக்காது
maya mantiram cheytu makachul parttal vilai kitaikkatu
5. இரட்டை வேடம் புரிந்த பிறகுதான் அமெரிக்கா நேரடியாக ட்ரோன்கள் மூலம் தாக்க தொடங்கியது
irattai vetam purinta pi?akutan amerikka neratiyaka tronkal mulam takka totankiyatu
Tamil to English
English To Tamil