very opu lent man meaning in tamil
Word: very opu lent man - The english word have 17 alphabets and vowels..
1. முறையான பயிற்சி, இடைவிடாத முயற்சி, மன உறுதி தான் சதீஷின் சாதனைக்கு காரணம் என்கிறார் பயிற்சியாளரும் தமிழ்நாடு பளுதூக்குதல் சங்கத்தின் முன்னாள் செயலருமான தமிழ் செல்வன்
mu?aiyana payi?chi, itaivitata muya?chi, mana u?uti tan chatishin chatanaikku karanam enki?ar payi?chiyalarum tamiznatu palutukkutal chankattin munnal cheyalarumana tamiz chelvan
2. 1978ல் நடந்த எட்மான்டன் காமன்வெல்த் போட்டியில் இதே ஊரை சேர்ந்த தமிழ் செல்வன் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்றபோது தொடங்கியது இந்த வெயிட்லிப்டிங் புரட்சி
1978l natanta etmantan kamanvelt pottiyil ite urai chernta tamiz chelvan vellip patakkam ven?apotu totankiyatu inta veyitliptin puratchi
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
mu?aiyana payi?chi, itaivitata muya?chi, mana u?uti tan chatishin chatanaikku karanam enki?ar payi?chiyalarum tamiznatu palutukkutal chankattin munnal cheyalarumana tamiz chelvan
2. 1978ல் நடந்த எட்மான்டன் காமன்வெல்த் போட்டியில் இதே ஊரை சேர்ந்த தமிழ் செல்வன் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்றபோது தொடங்கியது இந்த வெயிட்லிப்டிங் புரட்சி
1978l natanta etmantan kamanvelt pottiyil ite urai chernta tamiz chelvan vellip patakkam ven?apotu totankiyatu inta veyitliptin puratchi
Tamil to English
English To Tamil