very small meaning in tamil

Word: very small - The english word have 10 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As adjective :
nunukku ( நுணுக்கு )
aṟpam ( அற்பம் )
nunmai ( நுண்மை )
எழுத்துச்சூக்ஷ்மம்
கிறேன்
நுணுக்கினேன்
ven ( வேன் )
நுணுக்க
நுண் மையாக்க
kurakka ( கூராக்க )
பொடியாக்க

Identical words :

very small mosquito - achvl ( அசவல் )
very small kind of fungus - avaṟkalan ( அவற்காளான் )
very small insect that lays eggs on books - iramapanam ( இராமபாணம் )
very small kind of itch having a continued irching and excessive burning - umichchiranku ( உமிச்சிரங்கு )
very small shell - erunti ( எருந்தி )
very small bunch of plantains - kanuvattu ( கணுவட்டு )
very small hut - karappukkutil ( கரப்புக்குடில் )
very small bird - kochukkttai ( கொசுக்கட்டை )
very small old coin - chinnakkachu ( சின்னக்காசு )
very small nail - chullani ( சுள்ளாணி )
very small tender infant - tvvl ( தவ்வல் )
very small person - nnni ( நன்னி )
very small writing - nunukiyaezuttu ( நுணுகியஎழுத்து )
very small worm causing itching between the toes in the dewy season - panippuzu ( பனிப்புழு )

Tamil Examples :

1. மது மூலம் கிடைக்கும் 18,000 கோடியுடன் ஒப்பிட்டால் பெட்ரோல் வழியே கிடைப்பது அற்பம்
matu mulam kitaikkum 18,000 kotiyutan oppittal petrol vaziye kitaippatu a?pam
2. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
3. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
4. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
5. ஓரிரு சம்பவங்கள் நடந்தாலும் மொத்த சாவடிகள், ஓட்டுகள், வாக்காளர்கள் எண்ணிக்கையுடன் ஒப்பிடும்போது அவை அற்பம்
oriru champavankal natantalum motta chavatikal, ottukal, vakkalarkal ennikkaiyutan oppitumpotu avai a?pam
Tamil to English
English To Tamil