vigor meaning in tamil
Word: vigor - The english word have 5 alphabets and vowels..
1. ராணுவத்துக்கு வாகனம் வாங்க 14 கோடி லஞ்சம் வழங்க நடந்த பேரம், டெல்லியை நோக்கி ராணுவம் விரைந்த விவகாரம், ராணுவ பலம் தொடர்பாக பிரதமருக்கு ராணுவ தளபதி எழுதிய கடிதம் வெளியானது என அடுத்தடுத்து சிக்கலில் சிக்கி வரும் ராணுவத்தில் மீண்டும் ஒரு பிரச்னை வெடித்துள்ளது
ranuvattukku vakanam vanka 14 koti lancham vazanka natanta peram, telliyai nokki ranuvam virainta vivakaram, ranuva palam totarpaka piratamarukku ranuva talapati ezutiya katitam veliyanatu ena atuttatuttu chikkalil chikki varum ranuvattil mintum oru pirachnai vetittullatu
2. பாலம் கட்ட திட்டக்குழு ஒப்புதல் கொடுத்ததே இரண்டு மாதங்களுக்கு பிறகுதான்
palam katta tittakkuzu opputal kotuttate irantu matankalukku pi?akutan
3. ஒரு பெரிய பாலம் கட்ட டெண்டர் விட்டுள்ளோம் என்பது ஜனவரியில் மம்தா வெளியிட்ட அறிவிப்பு
oru periya palam katta tentar vittullom enpatu janavariyil mamta veliyitta a?ivippu
4. பொருளாதார சீர்திருத்தத்தை 1980களில் தொடங்கி விட்டதால் சீனாவின் பண பலம் சரசரவென்று பெருகியது
porulatara chirtiruttattai 1980kalil totanki vittatal chinavin pana palam characharaven?u perukiyatu
5. அதே சமயம், எண்ணிக்கையில் பலம் மிகுந்த கட்சியினரின் கோரிக்கைதான் அரசின் காதுகளை எட்டுகிறது; அதற்கு விளக்கமும் தரப்படுகிறது என்ற எண்ணம் பார்வையாளர்களுக்கு உண்டாகிறது
ate chamayam, ennikkaiyil palam mikunta katchiyinarin korikkaitan arachin katukalai ettuki?atu; ata?ku vilakkamum tarappatuki?atu en?a ennam parvaiyalarkalukku untaki?atu
Identical words :
vigor as opposed to faintness - achavamai ( அசாவாமை )
vigor of youth - ilantarittattuvam ( இளந்தாரித்தத்துவம் )
vigorous - uṟuppullavan ( உறுப்புள்ளவன் )
vigorous elephant - konaikkaliṟu ( கோணைக்களிறு )
vigor of manhood - kaumaram ( கௌமாரம் )
vigor of body - charirachatti ( சரீரசத்தி )
vigor of mind - titarikkm ( திடாரிக்கம் )
vigor of youth - ilantarittattuvam ( இளந்தாரித்தத்துவம் )
vigorous - uṟuppullavan ( உறுப்புள்ளவன் )
vigorous elephant - konaikkaliṟu ( கோணைக்களிறு )
vigor of manhood - kaumaram ( கௌமாரம் )
vigor of body - charirachatti ( சரீரசத்தி )
vigor of mind - titarikkm ( திடாரிக்கம் )
Tamil Examples :
ranuvattukku vakanam vanka 14 koti lancham vazanka natanta peram, telliyai nokki ranuvam virainta vivakaram, ranuva palam totarpaka piratamarukku ranuva talapati ezutiya katitam veliyanatu ena atuttatuttu chikkalil chikki varum ranuvattil mintum oru pirachnai vetittullatu
2. பாலம் கட்ட திட்டக்குழு ஒப்புதல் கொடுத்ததே இரண்டு மாதங்களுக்கு பிறகுதான்
palam katta tittakkuzu opputal kotuttate irantu matankalukku pi?akutan
3. ஒரு பெரிய பாலம் கட்ட டெண்டர் விட்டுள்ளோம் என்பது ஜனவரியில் மம்தா வெளியிட்ட அறிவிப்பு
oru periya palam katta tentar vittullom enpatu janavariyil mamta veliyitta a?ivippu
4. பொருளாதார சீர்திருத்தத்தை 1980களில் தொடங்கி விட்டதால் சீனாவின் பண பலம் சரசரவென்று பெருகியது
porulatara chirtiruttattai 1980kalil totanki vittatal chinavin pana palam characharaven?u perukiyatu
5. அதே சமயம், எண்ணிக்கையில் பலம் மிகுந்த கட்சியினரின் கோரிக்கைதான் அரசின் காதுகளை எட்டுகிறது; அதற்கு விளக்கமும் தரப்படுகிறது என்ற எண்ணம் பார்வையாளர்களுக்கு உண்டாகிறது
ate chamayam, ennikkaiyil palam mikunta katchiyinarin korikkaitan arachin katukalai ettuki?atu; ata?ku vilakkamum tarappatuki?atu en?a ennam parvaiyalarkalukku untaki?atu
Tamil to English
English To Tamil