vishnu meaning in tamil
Word: vishnu - The english word have 6 alphabets and vowels..
1. சுருக்கமாக சொல்வதானால் சொல்லாலும் செயலாலும் தமிழ்நாட்டுக்கு பெருமை சேர்க்கும் தம்பதி இவர்கள்
churukkamaka cholvatanal chollalum cheyalalum tamiznattukku perumai cherkkum tampati ivarkal
2. டீக்கு உழைப்பாளிகளின் பானம் என்ற பெருமை உண்டு
tikku uzaippalikalin panam en?a perumai untu
3. பயணிகள் பத்திரமாக வீடு போய் சேர்கின்றனர் என்று சொல்ல முடிந்தால்தான் பெருமை
payanikal pattiramaka vitu poy cherkin?anar en?u cholla mutintaltan perumai
4. மற்றபடி கர்நாடகாவில் அரங்கேறியிருக்கும் காட்சிகள் பாரதிய ஜனதா கட்சிக்கோ அதன் தேசிய தலைவர்களுக்கோ எந்த வகையிலும் பெருமை சேர்க்கக்கூடியதாக இல்லை
ma??apati karnatakavil aranke?iyirukkum katchikal paratiya janata katchikko atan techiya talaivarkalukko enta vakaiyilum perumai cherkkakkutiyataka illai
5. பல்வேறு வழக்குகளில் நாட்டுக்கே முன்மாதிரியான தீர்ப்புகளை வழங்கி பெருமை பெற்ற சென்னை உயர் நீதிமன்றம் இந்த வழக்கில் காட்டும் அக்கறை பள்ளி செல்லும் குழந்தைகளுக்கு பாதுகாப்பு கவசமாக அமையட்டும்
palve?u vazakkukalil nattukke munmatiriyana tirppukalai vazanki perumai pe??a chennai uyar nitiman?am inta vazakkil kattum akka?ai palli chellum kuzantaikalukku patukappu kavachamaka amaiyattum
Meanings in tamil :
Identical words :
vishnu and argha - akantan ( அகண்டன் )
vishnu and the moon - apirupan ( அபிரூபன் )
vishnu in his incarnation as a lion - alari ( ஆளரி )
vishnu as brought up by shepherds - itaikkulanatan ( இடைக்குலநாதன் )
vishnu the younger brother of indra - intiravarachan ( இந்திராவரசன் )
vishnu in his eighth incarnation - irevatikonkan ( இரேவதிகொண்கன் )
vishnu the world eater - ulakamunton ( உலகமுண்டோன் )
vishnu the measurer of the world - ulakalanton ( உலகளந்தோன் )
vishnu regarded mounted on garuda - karutavakanan ( கருடவாகனன் )
vishnu riding on a hawk - karutarutan ( கருடாரூடன் )
vishnu in his tenth incarnation as a destroyer - kṟki ( கற்கி )
vishnu of jugernauth - chakanatan ( சகநாதன் )
vishnu the discus armed - chakkiri ( சக்கிரி )
vishnu the lotus eyed - chalachalochanan ( சலசலோசனன் )
vishnu as a bow man - charankapani ( சாரங்கபாணி )
vishnu and the moon - apirupan ( அபிரூபன் )
vishnu in his incarnation as a lion - alari ( ஆளரி )
vishnu as brought up by shepherds - itaikkulanatan ( இடைக்குலநாதன் )
vishnu the younger brother of indra - intiravarachan ( இந்திராவரசன் )
vishnu in his eighth incarnation - irevatikonkan ( இரேவதிகொண்கன் )
vishnu the world eater - ulakamunton ( உலகமுண்டோன் )
vishnu the measurer of the world - ulakalanton ( உலகளந்தோன் )
vishnu regarded mounted on garuda - karutavakanan ( கருடவாகனன் )
vishnu riding on a hawk - karutarutan ( கருடாரூடன் )
vishnu in his tenth incarnation as a destroyer - kṟki ( கற்கி )
vishnu of jugernauth - chakanatan ( சகநாதன் )
vishnu the discus armed - chakkiri ( சக்கிரி )
vishnu the lotus eyed - chalachalochanan ( சலசலோசனன் )
vishnu as a bow man - charankapani ( சாரங்கபாணி )
Tamil Examples :
churukkamaka cholvatanal chollalum cheyalalum tamiznattukku perumai cherkkum tampati ivarkal
2. டீக்கு உழைப்பாளிகளின் பானம் என்ற பெருமை உண்டு
tikku uzaippalikalin panam en?a perumai untu
3. பயணிகள் பத்திரமாக வீடு போய் சேர்கின்றனர் என்று சொல்ல முடிந்தால்தான் பெருமை
payanikal pattiramaka vitu poy cherkin?anar en?u cholla mutintaltan perumai
4. மற்றபடி கர்நாடகாவில் அரங்கேறியிருக்கும் காட்சிகள் பாரதிய ஜனதா கட்சிக்கோ அதன் தேசிய தலைவர்களுக்கோ எந்த வகையிலும் பெருமை சேர்க்கக்கூடியதாக இல்லை
ma??apati karnatakavil aranke?iyirukkum katchikal paratiya janata katchikko atan techiya talaivarkalukko enta vakaiyilum perumai cherkkakkutiyataka illai
5. பல்வேறு வழக்குகளில் நாட்டுக்கே முன்மாதிரியான தீர்ப்புகளை வழங்கி பெருமை பெற்ற சென்னை உயர் நீதிமன்றம் இந்த வழக்கில் காட்டும் அக்கறை பள்ளி செல்லும் குழந்தைகளுக்கு பாதுகாப்பு கவசமாக அமையட்டும்
palve?u vazakkukalil nattukke munmatiriyana tirppukalai vazanki perumai pe??a chennai uyar nitiman?am inta vazakkil kattum akka?ai palli chellum kuzantaikalukku patukappu kavachamaka amaiyattum
Tamil to English
English To Tamil