visible heavens meaning in tamil
Word: visible heavens - The english word have 15 alphabets and vowels..
1. கூடங்குளம் திட்டத்தை தடுக்க முனைபவர்கள் மனம் மாறினால் இருள் விலகி ஒளி பரவும்
kutankulam tittattai tatukka munaipavarkal manam ma?inal irul vilaki oli paravum
2. மேகம் குடைபிடிக்கும் பொதிகை மலையும் தழுவும் தென்றலும் அழகான அருவிகளும் ரம்மியமான சூழலும் மனதை அள்ளும் மந்திர சக்தி படைத்த சாரலும் தமிழகத்தின் சொத்து
mekam kutaipitikkum potikai malaiyum tazuvum ten?alum azakana aruvikalum rammiyamana chuzalum manatai allum mantira chakti pataitta charalum tamizakattin chottu
3. கூடங்குளம் அணு மின் நிலையத்துக்கு எதிரான போராட்டத்தை ஒருங்கிணைப்பவர்களும் இந்த சமூகம் இதுவரை கண்டிராத விழிப்புணர்வை ஏற்படுத்திவிட்ட பெருமிதத்துடன் சகஜ வாழ்க்கைக்கு திரும்பினால் தமிழகத்தில் விரைவில் இருள் அகலும்
kutankulam anu min nilaiyattukku etirana porattattai orunkinaippavarkalum inta chamukam ituvarai kantirata vizippunarvai e?patuttivitta perumitattutan chakaja vazkkaikku tirumpinal tamizakattil viraivil irul akalum
4. மேகம் திரளும்போதே சாயம் வெளுத்தால் மக்கள் இனி யாரை நம்புவார்கள், கெஜ்ரிவால்ஜி? வங்கதேசத்தில் முக்கியமான ஓர் எதிர்க்கட்சியின் தலைவருக்கு விதிக்கப்பட்ட மரண தண்டனையை அரசு நிறைவேற்றியிருப்பது பிரதமர் ஷேக் ஹசீனாவின் மன உறுதிக்கும் தன்னம்பிக்கைக்கும் சான்றாக வரலாற்றில் குறிக்கப்படும்
mekam tiralumpote chayam veluttal makkal ini yarai nampuvarkal, kejrivalji? vankatechattil mukkiyamana or etirkkatchiyin talaivarukku vitikkappatta marana tantanaiyai arachu ni?aive??iyiruppatu piratamar shek hachinavin mana u?utikkum tannampikkaikkum chan?aka varala??il ku?ikkappatum
5. என்பதை ஒவ்வொரு இளைஞனும் உணர்ந்தால் போதும், மது கடைகள் இருந்தாலும் சமுதாயத்தில் மதுவினால் ஏற்படும் இருள் விலகி நம்பிக்கை ஒளிபிறக்கும்
enpatai ovvoru ilainanum unarntal potum, matu kataikal iruntalum chamutayattil matuvinal e?patum irul vilaki nampikkai olipi?akkum
Tamil Examples :
kutankulam tittattai tatukka munaipavarkal manam ma?inal irul vilaki oli paravum
2. மேகம் குடைபிடிக்கும் பொதிகை மலையும் தழுவும் தென்றலும் அழகான அருவிகளும் ரம்மியமான சூழலும் மனதை அள்ளும் மந்திர சக்தி படைத்த சாரலும் தமிழகத்தின் சொத்து
mekam kutaipitikkum potikai malaiyum tazuvum ten?alum azakana aruvikalum rammiyamana chuzalum manatai allum mantira chakti pataitta charalum tamizakattin chottu
3. கூடங்குளம் அணு மின் நிலையத்துக்கு எதிரான போராட்டத்தை ஒருங்கிணைப்பவர்களும் இந்த சமூகம் இதுவரை கண்டிராத விழிப்புணர்வை ஏற்படுத்திவிட்ட பெருமிதத்துடன் சகஜ வாழ்க்கைக்கு திரும்பினால் தமிழகத்தில் விரைவில் இருள் அகலும்
kutankulam anu min nilaiyattukku etirana porattattai orunkinaippavarkalum inta chamukam ituvarai kantirata vizippunarvai e?patuttivitta perumitattutan chakaja vazkkaikku tirumpinal tamizakattil viraivil irul akalum
4. மேகம் திரளும்போதே சாயம் வெளுத்தால் மக்கள் இனி யாரை நம்புவார்கள், கெஜ்ரிவால்ஜி? வங்கதேசத்தில் முக்கியமான ஓர் எதிர்க்கட்சியின் தலைவருக்கு விதிக்கப்பட்ட மரண தண்டனையை அரசு நிறைவேற்றியிருப்பது பிரதமர் ஷேக் ஹசீனாவின் மன உறுதிக்கும் தன்னம்பிக்கைக்கும் சான்றாக வரலாற்றில் குறிக்கப்படும்
mekam tiralumpote chayam veluttal makkal ini yarai nampuvarkal, kejrivalji? vankatechattil mukkiyamana or etirkkatchiyin talaivarukku vitikkappatta marana tantanaiyai arachu ni?aive??iyiruppatu piratamar shek hachinavin mana u?utikkum tannampikkaikkum chan?aka varala??il ku?ikkappatum
5. என்பதை ஒவ்வொரு இளைஞனும் உணர்ந்தால் போதும், மது கடைகள் இருந்தாலும் சமுதாயத்தில் மதுவினால் ஏற்படும் இருள் விலகி நம்பிக்கை ஒளிபிறக்கும்
enpatai ovvoru ilainanum unarntal potum, matu kataikal iruntalum chamutayattil matuvinal e?patum irul vilaki nampikkai olipi?akkum
Tamil to English
English To Tamil