voluntary resolution meaning in tamil
Word: voluntary resolution - The english word have 20 alphabets and vowels..
1. ஆளும் கட்சியின் விருப்பம்தான் அரசு நியமனம் ஆகிறது
alum katchiyin viruppamtan arachu niyamanam aki?atu
2. அதை இந்த நியமனம் பலவீனப்படுத்தலாம்
atai inta niyamanam palavinappatuttalam
3. ஆசிரியர், பணியாளர் நியமனம் மட்டுமின்றி மாணவர் சேர்க்கையிலும் நிறைய பணம் புழங்குவதாக பல காலமாக பேச்சு இருந்து வருகிறது
achiriyar, paniyalar niyamanam mattumin?i manavar cherkkaiyilum ni?aiya panam puzankuvataka pala kalamaka pechchu iruntu varuki?atu
4. பட்ஜெட்டில் 48 கோடி துண்டு விழுவதாக 1999ம் ஆண்டிலேயே அறிக்கை அளித்த நிர்வாகம், அதன் பின்னர் ஆறாயிரம் பேரை நியமனம் செய்தது ஏன் என்று கேட்கிறது
patjettil 48 koti tuntu vizuvataka 1999m antileye a?ikkai alitta nirvakam, atan pinnar a?ayiram perai niyamanam cheytatu en en?u ketki?atu
5. இந்த உத்தரவை உறுதி செய்த உச்ச நீதிமன்றம், நியமனம் தொடர்பான பல கேள்விகளை எழுப்பியுள்ளது
inta uttaravai u?uti cheyta uchcha nitiman?am, niyamanam totarpana pala kelvikalai ezuppiyullatu
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
alum katchiyin viruppamtan arachu niyamanam aki?atu
2. அதை இந்த நியமனம் பலவீனப்படுத்தலாம்
atai inta niyamanam palavinappatuttalam
3. ஆசிரியர், பணியாளர் நியமனம் மட்டுமின்றி மாணவர் சேர்க்கையிலும் நிறைய பணம் புழங்குவதாக பல காலமாக பேச்சு இருந்து வருகிறது
achiriyar, paniyalar niyamanam mattumin?i manavar cherkkaiyilum ni?aiya panam puzankuvataka pala kalamaka pechchu iruntu varuki?atu
4. பட்ஜெட்டில் 48 கோடி துண்டு விழுவதாக 1999ம் ஆண்டிலேயே அறிக்கை அளித்த நிர்வாகம், அதன் பின்னர் ஆறாயிரம் பேரை நியமனம் செய்தது ஏன் என்று கேட்கிறது
patjettil 48 koti tuntu vizuvataka 1999m antileye a?ikkai alitta nirvakam, atan pinnar a?ayiram perai niyamanam cheytatu en en?u ketki?atu
5. இந்த உத்தரவை உறுதி செய்த உச்ச நீதிமன்றம், நியமனம் தொடர்பான பல கேள்விகளை எழுப்பியுள்ளது
inta uttaravai u?uti cheyta uchcha nitiman?am, niyamanam totarpana pala kelvikalai ezuppiyullatu
Tamil to English
English To Tamil