voyage meaning in tamil
Word: voyage - The english word have 6 alphabets and vowels..
1. அதன் ஒரு கட்டம்தான் மன்மோகனின் பர்மா பயணம்
atan oru kattamtan manmokanin parma payanam
2. இப்போது வேலைக்காக வளைகுடா நாடுகளுக்கு செல்வது போல் அந்தக் காலத்தில் பர்மா பயணம் செய்தவர்கள் அதிகம்
ippotu velaikkaka valaikuta natukalukku chelvatu pol antak kalattil parma payanam cheytavarkal atikam
3. பிரதமர் மன்மோகன் சிங்கின் தற்போதைய பர்மா பயணம் மீண்டும் அந்த உறவை பலப்படுத்த கைகொடுக்கும்
piratamar manmokan chinkin ta?potaiya parma payanam mintum anta u?avai palappatutta kaikotukkum
4. பயணம் செய்வோர் எண்ணிக்கையும் குறைவாக இருக்கும்படி பார்த்துக் கொள்ள வேண்டும் என உத்தரவு
payanam cheyvor ennikkaiyum ku?aivaka irukkumpati parttuk kolla ventum ena uttaravu
5. அவசியம் இருந்தால் மட்டுமே வெளிநாட்டு பயணம் மேற்கொள்ளலாம்
avachiyam iruntal mattume velinattu payanam me?kollalam
Meanings in tamil :
payanam ( பயணம் )
Tamil Examples :
atan oru kattamtan manmokanin parma payanam
2. இப்போது வேலைக்காக வளைகுடா நாடுகளுக்கு செல்வது போல் அந்தக் காலத்தில் பர்மா பயணம் செய்தவர்கள் அதிகம்
ippotu velaikkaka valaikuta natukalukku chelvatu pol antak kalattil parma payanam cheytavarkal atikam
3. பிரதமர் மன்மோகன் சிங்கின் தற்போதைய பர்மா பயணம் மீண்டும் அந்த உறவை பலப்படுத்த கைகொடுக்கும்
piratamar manmokan chinkin ta?potaiya parma payanam mintum anta u?avai palappatutta kaikotukkum
4. பயணம் செய்வோர் எண்ணிக்கையும் குறைவாக இருக்கும்படி பார்த்துக் கொள்ள வேண்டும் என உத்தரவு
payanam cheyvor ennikkaiyum ku?aivaka irukkumpati parttuk kolla ventum ena uttaravu
5. அவசியம் இருந்தால் மட்டுமே வெளிநாட்டு பயணம் மேற்கொள்ளலாம்
avachiyam iruntal mattume velinattu payanam me?kollalam
Tamil to English
English To Tamil