wandering meaning in tamil
Word: wandering - The english word have 9 alphabets and vowels..
1. குருத்வாராவில் புகுந்து தாக்கியதற்கு காரணம் முஸ்லிம்களுக்கும் சீக்கியர்களுக்கும் வித்தியாசம் தெரியாத அறியாமை என்று சில அதிகாரிகள் கூறுகின்றனர்
kurutvaravil pukuntu takkiyata?ku karanam muslimkalukkum chikkiyarkalukkum vittiyacham teriyata a?iyamai en?u chila atikarikal ku?ukin?anar
2. குழந்தைகளும் இளைஞர்களும் இதனால் பிரமை பிடித்து தற்கொலை பற்றி சிந்திக்க தொடங்கியிருப்பதால் மேற்கத்திய அரசுகள் கவலை அடைந்துள்ளன
kuzantaikalum ilainarkalum itanal piramai pitittu ta?kolai pa??i chintikka totankiyiruppatal me?kattiya arachukal kavalai ataintullana
3. அச்சம் முதல் அறியாமை வரை அதற்கு பல காரணங்கள் இருக்கின்றன
achcham mutal a?iyamai varai ata?ku pala karanankal irukkin?ana
4. மிக விரிவாக, தீவிரமாக அரசு மேற்கொண்ட பிரசாரத்தால் அந்த அறியாமை நீங்கி மக்கள் மழை நீரை சேமித்து பூமியை குளிர வைத்தார்கள்
mika virivaka, tiviramaka arachu me?konta piracharattal anta a?iyamai ninki makkal mazai nirai chemittu pumiyai kulira vaittarkal
5. தன் உணர்வு இழப்பதை, விரும்பி பொருள் கொடுத்து மது அருந்துவதைப் போன்ற அறியாமை வேறில்லை
tan unarvu izappatai, virumpi porul kotuttu matu aruntuvataip pon?a a?iyamai ve?illai
Meanings in tamil :
Identical words :
wandering devotee - channachi ( சன்னாசி )
wandering devotee who has renounced social life - channiyachi ( சன்னியாசி )
wandering mendicants - parantavar ( பரந்தவர் )
wandering ballad singer - patiparatechi ( பாடிபரதேசி )
wandering beggar - patiparatechi ( பாடிபரதேசி )
wandering devotee who has renounced social life - channiyachi ( சன்னியாசி )
wandering mendicants - parantavar ( பரந்தவர் )
wandering ballad singer - patiparatechi ( பாடிபரதேசி )
wandering beggar - patiparatechi ( பாடிபரதேசி )
Tamil Examples :
kurutvaravil pukuntu takkiyata?ku karanam muslimkalukkum chikkiyarkalukkum vittiyacham teriyata a?iyamai en?u chila atikarikal ku?ukin?anar
2. குழந்தைகளும் இளைஞர்களும் இதனால் பிரமை பிடித்து தற்கொலை பற்றி சிந்திக்க தொடங்கியிருப்பதால் மேற்கத்திய அரசுகள் கவலை அடைந்துள்ளன
kuzantaikalum ilainarkalum itanal piramai pitittu ta?kolai pa??i chintikka totankiyiruppatal me?kattiya arachukal kavalai ataintullana
3. அச்சம் முதல் அறியாமை வரை அதற்கு பல காரணங்கள் இருக்கின்றன
achcham mutal a?iyamai varai ata?ku pala karanankal irukkin?ana
4. மிக விரிவாக, தீவிரமாக அரசு மேற்கொண்ட பிரசாரத்தால் அந்த அறியாமை நீங்கி மக்கள் மழை நீரை சேமித்து பூமியை குளிர வைத்தார்கள்
mika virivaka, tiviramaka arachu me?konta piracharattal anta a?iyamai ninki makkal mazai nirai chemittu pumiyai kulira vaittarkal
5. தன் உணர்வு இழப்பதை, விரும்பி பொருள் கொடுத்து மது அருந்துவதைப் போன்ற அறியாமை வேறில்லை
tan unarvu izappatai, virumpi porul kotuttu matu aruntuvataip pon?a a?iyamai ve?illai
Tamil to English
English To Tamil