wares meaning in tamil
Word: wares - The english word have 5 alphabets and vowels..
1. பெனுகொண்டா நிலையத்தில் நின்று கொண்டிருந்த சரக்கு ரயில் மீது ஹம்பி எக்ஸ்பிரஸ் மோதிய வேகத்தில், அதன் முதல் பெட்டி கூட்ஸ் இன்ஜின் மேலே ஏறியிருக்கிறது
penukonta nilaiyattil nin?u kontirunta charakku rayil mitu hampi ekspiras motiya vekattil, atan mutal petti kuts injin mele e?iyirukki?atu
2. மே 22ல் சரக்கு ரயில் மீது ஹம்பி எக்ஸ்பிரஸ் மோதி 25 பலி
me 22l charakku rayil mitu hampi ekspiras moti 25 pali
3. பஸ் பயண கட்டணமும், லாரி சரக்கு கட்டணங்களும் பலமுறை உயர்த்தப்பட்டன
pas payana kattanamum, lari charakku kattanankalum palamu?ai uyarttappattana
4. சரக்கு கட்டண உயர்வு என்றாலும் மக்கள் தலையில்தான் விழும்
charakku kattana uyarvu en?alum makkal talaiyiltan vizum
5. ரேஷன் கடை, ரயில் டிக்கெட் முன்பதிவு, கல்யாண வீட்டு விருந்து, சினிமா டிக்கெட் ரிசர்வேஷன், டாஸ்மாக் சரக்கு சப்ளை
reshan katai, rayil tikket munpativu, kalyana vittu viruntu, chinima tikket richarveshan, tasmak charakku chaplai
Meanings in tamil :
charakku ( சரக்கு )
கறிச்சரக்கு
சம்பாரச்சரக்கு
viyaparachcharakku ( வியாபாரச்சரக்கு )
charayam ( சாராயம் )
maruntuchcharakku ( மருந்துச்சரக்கு )
கறிச்சரக்கு
சம்பாரச்சரக்கு
viyaparachcharakku ( வியாபாரச்சரக்கு )
charayam ( சாராயம் )
maruntuchcharakku ( மருந்துச்சரக்கு )
Identical words :
wares with discernment of their value - nottm ( நோட்டம் )
Tamil Examples :
penukonta nilaiyattil nin?u kontirunta charakku rayil mitu hampi ekspiras motiya vekattil, atan mutal petti kuts injin mele e?iyirukki?atu
2. மே 22ல் சரக்கு ரயில் மீது ஹம்பி எக்ஸ்பிரஸ் மோதி 25 பலி
me 22l charakku rayil mitu hampi ekspiras moti 25 pali
3. பஸ் பயண கட்டணமும், லாரி சரக்கு கட்டணங்களும் பலமுறை உயர்த்தப்பட்டன
pas payana kattanamum, lari charakku kattanankalum palamu?ai uyarttappattana
4. சரக்கு கட்டண உயர்வு என்றாலும் மக்கள் தலையில்தான் விழும்
charakku kattana uyarvu en?alum makkal talaiyiltan vizum
5. ரேஷன் கடை, ரயில் டிக்கெட் முன்பதிவு, கல்யாண வீட்டு விருந்து, சினிமா டிக்கெட் ரிசர்வேஷன், டாஸ்மாக் சரக்கு சப்ளை
reshan katai, rayil tikket munpativu, kalyana vittu viruntu, chinima tikket richarveshan, tasmak charakku chaplai
Tamil to English
English To Tamil