warfare meaning in tamil
Word: warfare - The english word have 7 alphabets and vowels..
1. மொத்தமாக நூறு வீடுகள் ஆயிரம் வீடுகள் அடுக்கு மாடி குடியிருப்புகள் கட்டி விற்பதும் வாடகைக்கு விடுவதும் அரசாங்கத்தின் வேலையாக மட்டுமே இருந்தது
mottamaka nu?u vitukal ayiram vitukal atukku mati kutiyiruppukal katti vi?patum vatakaikku vituvatum arachankattin velaiyaka mattume iruntatu
2. தமிழகத்தில் இருந்து இயக்கப்படும் சேரன், நவஜீவன் எக்ஸ்பிரஸ் ரயில்களில் உள்ள 2 அடுக்கு தூங்கும் வசதிக் கொண்ட முன்பதிவு பெட்டிக்கு பதில் 3 அடுக்கு ஏசி பெட்டி மாற்றப்பட்டுள்ளது
tamizakattil iruntu iyakkappatum cheran, navajivan ekspiras rayilkalil ulla 2 atukku tunkum vachatik konta munpativu pettikku patil 3 atukku echi petti ma??appattullatu
3. விரைவு ரயில்களில் 2ம் வகுப்பு பெட்டிகளின் எண்ணிக்கையை குறைத்து, அதற்கு பதிலாக 3 அடுக்கு ஏசி வசதி கொண்ட பெட்டி களின் எண்ணிக்கையை அதிகரிக்க ரயில்வே முடிவெடுத்துள்ளது
viraivu rayilkalil 2m vakuppu pettikalin ennikkaiyai ku?aittu, ata?ku patilaka 3 atukku echi vachati konta petti kalin ennikkaiyai atikarikka rayilve mutivetuttullatu
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
mottamaka nu?u vitukal ayiram vitukal atukku mati kutiyiruppukal katti vi?patum vatakaikku vituvatum arachankattin velaiyaka mattume iruntatu
2. தமிழகத்தில் இருந்து இயக்கப்படும் சேரன், நவஜீவன் எக்ஸ்பிரஸ் ரயில்களில் உள்ள 2 அடுக்கு தூங்கும் வசதிக் கொண்ட முன்பதிவு பெட்டிக்கு பதில் 3 அடுக்கு ஏசி பெட்டி மாற்றப்பட்டுள்ளது
tamizakattil iruntu iyakkappatum cheran, navajivan ekspiras rayilkalil ulla 2 atukku tunkum vachatik konta munpativu pettikku patil 3 atukku echi petti ma??appattullatu
3. விரைவு ரயில்களில் 2ம் வகுப்பு பெட்டிகளின் எண்ணிக்கையை குறைத்து, அதற்கு பதிலாக 3 அடுக்கு ஏசி வசதி கொண்ட பெட்டி களின் எண்ணிக்கையை அதிகரிக்க ரயில்வே முடிவெடுத்துள்ளது
viraivu rayilkalil 2m vakuppu pettikalin ennikkaiyai ku?aittu, ata?ku patilaka 3 atukku echi vachati konta petti kalin ennikkaiyai atikarikka rayilve mutivetuttullatu
Tamil to English
English To Tamil