weapons in general meaning in tamil
Word: weapons in general - The english word have 18 alphabets and vowels..
1. அப்துல் கலாம், ஜார்ஜ் பெர்னாண்டஸ் போன்ற தலைவர்களுக்கு இது போன்ற அனுபவம் நேரும்போதும் செய்தி பெரிதாக வெளியாகும்தான்
aptul kalam, jarj pernantas pon?a talaivarkalukku itu pon?a anupavam nerumpotum cheyti peritaka veliyakumtan
2. சம்பவம் நடப்பதற்கு முன்னதாக பதிவான கடைசி காலிலேயே துப்பு துலங்கிவிடுகிறது
champavam natappata?ku munnataka pativana kataichi kalileye tuppu tulankivituki?atu
3. துறவு மேற்கொண்டு காவி உடைக்கு மாறுவதில் தொடங்கி தீட்சை பெறுவது, தம்பிரான் ஆகி ஒரு கோயிலை நிர்வகித்து அனுபவம் சேர்ப்பது, இளைய சன்னிதானமாக பதவி உயர்வது என்று அடுத்தடுத்த கட்டங்களை கடுமையான கண்காணிப்புக்கு நடுவே வெற்றிகரமாக கடந்த பிறகுதான் வாரிசு தேர்வுக்காக பரிசீலிக்கப்படும் தகுதியை எட்ட முடியும்
tu?avu me?kontu kavi utaikku ma?uvatil totanki titchai pe?uvatu, tampiran aki oru koyilai nirvakittu anupavam cherppatu, ilaiya channitanamaka patavi uyarvatu en?u atuttatutta kattankalai katumaiyana kankanippukku natuve ve??ikaramaka katanta pi?akutan varichu tervukkaka parichilikkappatum takutiyai etta mutiyum
4. சைக்கிளுக்கு காற்றடிப்பவருக்கும் மூன்று முறை அம்மணியால் இந்த அனுபவம் நேர்ந்திருக்கிறதாம்
chaikkilukku ka??atippavarukkum mun?u mu?ai ammaniyal inta anupavam nerntirukki?atam
5. ரேட்டிங் ஏஜன்சிகள் மூலமாக இந்தியாவின் முதலீட்டு சூழலை மட்டமாக மதிப்பிடுவதில் தொடங்கி, பிரதமரே சரியில்லை என சர்வதேச பத்திரிகையில் அட்டைப்பட கட்டுரை வெளியிடுவது வரையுள்ள பல உத்திகளில் அவை அனுபவம் மிகுந்தவை
rettin ejanchikal mulamaka intiyavin mutalittu chuzalai mattamaka matippituvatil totanki, piratamare chariyillai ena charvatecha pattirikaiyil attaippata katturai veliyituvatu varaiyulla pala uttikalil avai anupavam mikuntavai
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
aptul kalam, jarj pernantas pon?a talaivarkalukku itu pon?a anupavam nerumpotum cheyti peritaka veliyakumtan
2. சம்பவம் நடப்பதற்கு முன்னதாக பதிவான கடைசி காலிலேயே துப்பு துலங்கிவிடுகிறது
champavam natappata?ku munnataka pativana kataichi kalileye tuppu tulankivituki?atu
3. துறவு மேற்கொண்டு காவி உடைக்கு மாறுவதில் தொடங்கி தீட்சை பெறுவது, தம்பிரான் ஆகி ஒரு கோயிலை நிர்வகித்து அனுபவம் சேர்ப்பது, இளைய சன்னிதானமாக பதவி உயர்வது என்று அடுத்தடுத்த கட்டங்களை கடுமையான கண்காணிப்புக்கு நடுவே வெற்றிகரமாக கடந்த பிறகுதான் வாரிசு தேர்வுக்காக பரிசீலிக்கப்படும் தகுதியை எட்ட முடியும்
tu?avu me?kontu kavi utaikku ma?uvatil totanki titchai pe?uvatu, tampiran aki oru koyilai nirvakittu anupavam cherppatu, ilaiya channitanamaka patavi uyarvatu en?u atuttatutta kattankalai katumaiyana kankanippukku natuve ve??ikaramaka katanta pi?akutan varichu tervukkaka parichilikkappatum takutiyai etta mutiyum
4. சைக்கிளுக்கு காற்றடிப்பவருக்கும் மூன்று முறை அம்மணியால் இந்த அனுபவம் நேர்ந்திருக்கிறதாம்
chaikkilukku ka??atippavarukkum mun?u mu?ai ammaniyal inta anupavam nerntirukki?atam
5. ரேட்டிங் ஏஜன்சிகள் மூலமாக இந்தியாவின் முதலீட்டு சூழலை மட்டமாக மதிப்பிடுவதில் தொடங்கி, பிரதமரே சரியில்லை என சர்வதேச பத்திரிகையில் அட்டைப்பட கட்டுரை வெளியிடுவது வரையுள்ள பல உத்திகளில் அவை அனுபவம் மிகுந்தவை
rettin ejanchikal mulamaka intiyavin mutalittu chuzalai mattamaka matippituvatil totanki, piratamare chariyillai ena charvatecha pattirikaiyil attaippata katturai veliyituvatu varaiyulla pala uttikalil avai anupavam mikuntavai
Tamil to English
English To Tamil