west 6 meaning in tamil
Word: west 6 - The english word have 6 alphabets and vowels..
1. வழக்கு போட்டது மேற்கு வங்காள போலீஸ்
vazakku pottatu me?ku vankala polis
2. மேற்கு வங்க முதல்வர் மம்தாவை சித்தரிக்கும் கார்ட்டூன் ஏற்படுத்திய சர்ச்சை இன்னும் ஓயவில்லை
me?ku vanka mutalvar mamtavai chittarikkum karttun e?patuttiya charchchai innum oyavillai
3. வாங்கடே ஸ்டேடியத்தில் போதையில் ரகளை செய்த பாலிவுட் ஸ்டார் ஷாருக் கானுக்கு ஆதரவாக மேற்கு வங்க முதல்வர் மம்தா குரல் கொடுத்திருப்பதும் அதே ரகம்
vankate stetiyattil potaiyil rakalai cheyta palivut star sharuk kanukku ataravaka me?ku vanka mutalvar mamta kural kotuttiruppatum ate rakam
4. எதையும் எதிர்த்தே பழக்கப்பட்ட மேற்கு வங்காள முதல்வர் மம்தா மட்டும் கொதித்தெழுந்து திரிவேதியின் பதவியை பறித்தார்
etaiyum etirtte pazakkappatta me?ku vankala mutalvar mamta mattum kotittezuntu tirivetiyin pataviyai pa?ittar
5. மாவோயிஸ்ட் அமைப்புகளுக்கு அளிப்பது போல வடகிழக்கு மாநிலங்களின் பிரிவினை இயக்கங்களுக்கும், காஷ்மீர் பஞ்சாப் தமிழகம் ஆந்திர மாநிலங்களில் மத்திய அரசு மீது வெறுப்புடன் இயங்கும் அமைப்புகளுக்கும் சீனா உதவக்கூடும்
mavoyist amaippukalukku alippatu pola vatakizakku manilankalin pirivinai iyakkankalukkum, kashmir panchap tamizakam antira manilankalil mattiya arachu mitu ve?upputan iyankum amaippukalukkum china utavakkutum
Meanings in tamil :
ashtatikku ( அஷ்டதிக்கு )
தென் கிழக்கு
teṟku ( தெற்கு )
தென்மேற்கு
meṟku ( மேற்கு )
vtkku ( வடக்கு )
vatakizakku ( வடகிழக்கு )
தென் கிழக்கு
teṟku ( தெற்கு )
தென்மேற்கு
meṟku ( மேற்கு )
vtkku ( வடக்கு )
vatakizakku ( வடகிழக்கு )
Tamil Examples :
vazakku pottatu me?ku vankala polis
2. மேற்கு வங்க முதல்வர் மம்தாவை சித்தரிக்கும் கார்ட்டூன் ஏற்படுத்திய சர்ச்சை இன்னும் ஓயவில்லை
me?ku vanka mutalvar mamtavai chittarikkum karttun e?patuttiya charchchai innum oyavillai
3. வாங்கடே ஸ்டேடியத்தில் போதையில் ரகளை செய்த பாலிவுட் ஸ்டார் ஷாருக் கானுக்கு ஆதரவாக மேற்கு வங்க முதல்வர் மம்தா குரல் கொடுத்திருப்பதும் அதே ரகம்
vankate stetiyattil potaiyil rakalai cheyta palivut star sharuk kanukku ataravaka me?ku vanka mutalvar mamta kural kotuttiruppatum ate rakam
4. எதையும் எதிர்த்தே பழக்கப்பட்ட மேற்கு வங்காள முதல்வர் மம்தா மட்டும் கொதித்தெழுந்து திரிவேதியின் பதவியை பறித்தார்
etaiyum etirtte pazakkappatta me?ku vankala mutalvar mamta mattum kotittezuntu tirivetiyin pataviyai pa?ittar
5. மாவோயிஸ்ட் அமைப்புகளுக்கு அளிப்பது போல வடகிழக்கு மாநிலங்களின் பிரிவினை இயக்கங்களுக்கும், காஷ்மீர் பஞ்சாப் தமிழகம் ஆந்திர மாநிலங்களில் மத்திய அரசு மீது வெறுப்புடன் இயங்கும் அமைப்புகளுக்கும் சீனா உதவக்கூடும்
mavoyist amaippukalukku alippatu pola vatakizakku manilankalin pirivinai iyakkankalukkum, kashmir panchap tamizakam antira manilankalil mattiya arachu mitu ve?upputan iyankum amaippukalukkum china utavakkutum
Tamil to English
English To Tamil