when meaning in tamil
Word: when - The english word have 4 alphabets and vowels..
1. அரசியல்வாதிகள், அதிகாரிகள், செல்வாக்கு மிகுந்தவர்கள் பொது சொத்துக்களை வளைத்துப் போடுவதாகவும் நில அபகரிப்பில் ஈடுபடுவதாகவும் மக்களிடம் கோபம் நிலவும் சூழ்நிலையில் நாட்டின் முதல் பிரஜையாக விளங்குபவர் இதை தவிர்த்திருக்க வேண்டும்
arachiyalvatikal, atikarikal, chelvakku mikuntavarkal potu chottukkalai valaittup potuvatakavum nila apakarippil itupatuvatakavum makkalitam kopam nilavum chuznilaiyil nattin mutal pirajaiyaka vilankupavar itai tavirttirukka ventum
2. பெற்றோர் ஆசிரியர்கள் ஒழுக்கத்துக்கும் நல்ல பண்புகளுக்கும் எடுத்துக் காட்டாக வாழும் காலம் திரும்பிவந்தால் இத்தகைய குற்றங்கள் நிச்சயமாக குறையும்
pe??or achiriyarkal ozukkattukkum nalla panpukalukkum etuttuk kattaka vazum kalam tirumpivantal ittakaiya ku??ankal nichchayamaka ku?aiyum
3. கடைசி முறை ஸீ 1 லட்சத்தை கட்சி நிதியாக பங்காரு பெற்றுக் கொண்ட போது ரகசியமாக வீடியோ எடுத்து டிவிகளுக்கு கொடுத்து விட்டார்கள்
kataichi mu?ai si 1 latchattai katchi nitiyaka pankaru pe??uk konta potu rakachiyamaka vitiyo etuttu tivikalukku kotuttu vittarkal
4. இப்போது துணை ஜனாதிபதியாக ஹமீத் அன்சாரி இருப்பதால் கலாம் பெயரை காங்கிரஸ் பரிசீலனைக்கே எடுக்கவில்லை என கூறப்படுகிறது
ippotu tunai janatipatiyaka hamit anchari iruppatal kalam peyarai kankiras parichilanaikke etukkavillai ena ku?appatuki?atu
5. ஜாகிர் உசேன், பக்ருதின் அலி அகமது வரிசையில் கலாம் மூன்றாவது முஸ்லிம் ஜனாதிபதி
jakir uchen, pakrutin ali akamatu varichaiyil kalam mun?avatu muslim janatipati
Meanings in tamil :
Identical words :
when they form part of the word with which they are connected - akchchuttu ( அகச்சுட்டு )
when she is to be milked - anaikayiṟu ( அணைகயிறு )
when living without external food - amutataranai ( அமுததாரணை )
when his in fluence is deemed the most malignant - ashtamachchani ( அஷ்டமச்சனி )
when by brahmans - achirvti ( ஆசீர்வதி )
when that is worn too low - ani ( ஆணி )
when they are over ripe - anaikkan ( ஆனைக்கண் )
when worship for nine days is offered to different kinds of weapons - ayutapuchai ( ஆயுதபூசை )
when rough weather is to be looked for - aṟaminaṟavottu ( ஆறாமீனறவோட்டு )
when offerings are made to the moon to appease that malig nant deity - irutuchanti ( இருதுசாந்தி )
when the sun is in the zenith - uchchi ( உச்சி )
when the moon is south of the equator - upayakomuki ( உபயகோமுகி )
when sleeping - upavacham ( உபவாசம் )
when food does not digest - urppu ( உரப்பு )
when the bottom is worn away - uralani ( உரலாணி )
when she is to be milked - anaikayiṟu ( அணைகயிறு )
when living without external food - amutataranai ( அமுததாரணை )
when his in fluence is deemed the most malignant - ashtamachchani ( அஷ்டமச்சனி )
when by brahmans - achirvti ( ஆசீர்வதி )
when that is worn too low - ani ( ஆணி )
when they are over ripe - anaikkan ( ஆனைக்கண் )
when worship for nine days is offered to different kinds of weapons - ayutapuchai ( ஆயுதபூசை )
when rough weather is to be looked for - aṟaminaṟavottu ( ஆறாமீனறவோட்டு )
when offerings are made to the moon to appease that malig nant deity - irutuchanti ( இருதுசாந்தி )
when the sun is in the zenith - uchchi ( உச்சி )
when the moon is south of the equator - upayakomuki ( உபயகோமுகி )
when sleeping - upavacham ( உபவாசம் )
when food does not digest - urppu ( உரப்பு )
when the bottom is worn away - uralani ( உரலாணி )
Tamil Examples :
arachiyalvatikal, atikarikal, chelvakku mikuntavarkal potu chottukkalai valaittup potuvatakavum nila apakarippil itupatuvatakavum makkalitam kopam nilavum chuznilaiyil nattin mutal pirajaiyaka vilankupavar itai tavirttirukka ventum
2. பெற்றோர் ஆசிரியர்கள் ஒழுக்கத்துக்கும் நல்ல பண்புகளுக்கும் எடுத்துக் காட்டாக வாழும் காலம் திரும்பிவந்தால் இத்தகைய குற்றங்கள் நிச்சயமாக குறையும்
pe??or achiriyarkal ozukkattukkum nalla panpukalukkum etuttuk kattaka vazum kalam tirumpivantal ittakaiya ku??ankal nichchayamaka ku?aiyum
3. கடைசி முறை ஸீ 1 லட்சத்தை கட்சி நிதியாக பங்காரு பெற்றுக் கொண்ட போது ரகசியமாக வீடியோ எடுத்து டிவிகளுக்கு கொடுத்து விட்டார்கள்
kataichi mu?ai si 1 latchattai katchi nitiyaka pankaru pe??uk konta potu rakachiyamaka vitiyo etuttu tivikalukku kotuttu vittarkal
4. இப்போது துணை ஜனாதிபதியாக ஹமீத் அன்சாரி இருப்பதால் கலாம் பெயரை காங்கிரஸ் பரிசீலனைக்கே எடுக்கவில்லை என கூறப்படுகிறது
ippotu tunai janatipatiyaka hamit anchari iruppatal kalam peyarai kankiras parichilanaikke etukkavillai ena ku?appatuki?atu
5. ஜாகிர் உசேன், பக்ருதின் அலி அகமது வரிசையில் கலாம் மூன்றாவது முஸ்லிம் ஜனாதிபதி
jakir uchen, pakrutin ali akamatu varichaiyil kalam mun?avatu muslim janatipati
Tamil to English
English To Tamil