wife of rama as having sprung from a furrow meaning in tamil
Word: wife of rama as having sprung from a furrow - The english word have 43 alphabets and vowels..
1. கடத்தி வைத்திருந்த இடத்தில் என்ன நடந்ததோ என்ற அர்த்தத்தில் சீதை குறித்து பேசியவர்கள் மீனவர்கள் அல்ல
katatti vaittirunta itattil enna natantato en?a arttattil chitai ku?ittu pechiyavarkal minavarkal alla
2. ஆயினும், அனைத்து கதை வடிவங்களுக்கும் பொதுவான இழைகளில் சீதை கடத்தலும் அவள் அரண்மனையிலிருந்து வெளியேறுவதும் அடங்கும்
ayinum, anaittu katai vativankalukkum potuvana izaikalil chitai katattalum aval aranmanaiyiliruntu veliye?uvatum atankum
3. ‘ராமன் உதவிக்கு அழைத்தபோது, சீதை முகத்தை நான் பார்த்ததே இல்லை, அதனால் என்னால் அடையாளம் சொல்ல முடியாது என விலகிக் கொண்டவன்’ என்று தம்பியை விமர்சிக்கிறார்
‘raman utavikku azaittapotu, chitai mukattai nan parttate illai, atanal ennal ataiyalam cholla mutiyatu ena vilakik kontavan’ en?u tampiyai vimarchikki?ar
4. ராமாயணத்தில் சீதை லட்சுமணன் கிழித்த கோட்டை தாண்டியதால் விபரீதம் நிகழ்ந்தது என்றார் ஒருவர்
ramayanattil chitai latchumanan kizitta kottai tantiyatal viparitam nikazntatu en?ar oruvar
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
katatti vaittirunta itattil enna natantato en?a arttattil chitai ku?ittu pechiyavarkal minavarkal alla
2. ஆயினும், அனைத்து கதை வடிவங்களுக்கும் பொதுவான இழைகளில் சீதை கடத்தலும் அவள் அரண்மனையிலிருந்து வெளியேறுவதும் அடங்கும்
ayinum, anaittu katai vativankalukkum potuvana izaikalil chitai katattalum aval aranmanaiyiliruntu veliye?uvatum atankum
3. ‘ராமன் உதவிக்கு அழைத்தபோது, சீதை முகத்தை நான் பார்த்ததே இல்லை, அதனால் என்னால் அடையாளம் சொல்ல முடியாது என விலகிக் கொண்டவன்’ என்று தம்பியை விமர்சிக்கிறார்
‘raman utavikku azaittapotu, chitai mukattai nan parttate illai, atanal ennal ataiyalam cholla mutiyatu ena vilakik kontavan’ en?u tampiyai vimarchikki?ar
4. ராமாயணத்தில் சீதை லட்சுமணன் கிழித்த கோட்டை தாண்டியதால் விபரீதம் நிகழ்ந்தது என்றார் ஒருவர்
ramayanattil chitai latchumanan kizitta kottai tantiyatal viparitam nikazntatu en?ar oruvar
Tamil to English
English To Tamil