will meaning in tamil
Word: will - The english word have 4 alphabets and vowels..
1. கேட்பவன் கேனயனாக என்ற புதுமொழி ஞாபகம் வருகிறது
ketpavan kenayanaka en?a putumozi napakam varuki?atu
2. காஷ்மீர் மாநிலத்தில் அனைத்து தரப்பு மக்களின் பிரதிநிதிகளையும் , பிரிவினை கேட்பவர்கள் உட்பட , குழு சந்தித்து மனம் விட்டு பேசி கருத்துக்களை சேகரித்தது
kashmir manilattil anaittu tarappu makkalin piratinitikalaiyum , pirivinai ketpavarkal utpata , kuzu chantittu manam vittu pechi karuttukkalai chekarittatu
3. வயது ஏறும்போது மனம் முதிர்ச்சி அடைகிறது
vayatu e?umpotu manam mutirchchi ataiki?atu
4. உடல் குண்டாக இருந்ததால் மனம் வெறுத்து உயிரை மாய்த்தது புதியது
utal kuntaka iruntatal manam ve?uttu uyirai mayttatu putiyatu
5. அரிசி கோதுமை கிலோ 1 ரூபாய் உயர்ந்தால் மட்டும் கொடுக்க மனம் வரவில்லை’ என்று சிதம்பரம் சொன்னார்
arichi kotumai kilo 1 rupay uyarntal mattum kotukka manam varavillai’ en?u chitamparam chonnar
Identical words :
willage - aklul ( அகலுள் )
will ingness - uchchakam ( உச்சாகம் )
willingness - uṟchakam ( உற்சாகம் )
will it be spoiled merely he will also wear chains - onṟo ( ஒன்றோ )
will and energy - krnm ( கரணம் )
will of a god - tiruvulam ( திருவுளம் )
will of persons of high dignity - tiruvulam ( திருவுளம் )
will destroy like fire unextin guished - tiyechcham ( தீயெச்சம் )
will and testament - maranachatanam ( மரணசாதனம் )
will ingness - uchchakam ( உச்சாகம் )
willingness - uṟchakam ( உற்சாகம் )
will it be spoiled merely he will also wear chains - onṟo ( ஒன்றோ )
will and energy - krnm ( கரணம் )
will of a god - tiruvulam ( திருவுளம் )
will of persons of high dignity - tiruvulam ( திருவுளம் )
will destroy like fire unextin guished - tiyechcham ( தீயெச்சம் )
will and testament - maranachatanam ( மரணசாதனம் )
Tamil Examples :
ketpavan kenayanaka en?a putumozi napakam varuki?atu
2. காஷ்மீர் மாநிலத்தில் அனைத்து தரப்பு மக்களின் பிரதிநிதிகளையும் , பிரிவினை கேட்பவர்கள் உட்பட , குழு சந்தித்து மனம் விட்டு பேசி கருத்துக்களை சேகரித்தது
kashmir manilattil anaittu tarappu makkalin piratinitikalaiyum , pirivinai ketpavarkal utpata , kuzu chantittu manam vittu pechi karuttukkalai chekarittatu
3. வயது ஏறும்போது மனம் முதிர்ச்சி அடைகிறது
vayatu e?umpotu manam mutirchchi ataiki?atu
4. உடல் குண்டாக இருந்ததால் மனம் வெறுத்து உயிரை மாய்த்தது புதியது
utal kuntaka iruntatal manam ve?uttu uyirai mayttatu putiyatu
5. அரிசி கோதுமை கிலோ 1 ரூபாய் உயர்ந்தால் மட்டும் கொடுக்க மனம் வரவில்லை’ என்று சிதம்பரம் சொன்னார்
arichi kotumai kilo 1 rupay uyarntal mattum kotukka manam varavillai’ en?u chitamparam chonnar
Tamil to English
English To Tamil