with nails meaning in tamil

Word: with nails - The english word have 10 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

tai ( தை )
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
துன்ன
ஆணிமுதலி யனதைக்க
வலைபின்ன
as தொகைதைக்க
கிறேன்
ந்தேன்
ven ( வேன் )
அலங்கரிக்க
ஓர்மாதம்
தாளக்குறிப்பி னொன்று
as பூசம்
மகர விராசி
juice and root of தைவிளை
compounded of த் and ஐ

Tamil Examples :

1. ரஷ்ய தலைநகர் மாஸ்கோவில் நடந்த போட்டியில் இஸ்ரேலின் போரிஸ் ஜெல்பாண்டை, டை பிரேக்கர் விரைவு சுற்றில் கடுமையாகப் போராடி வென்றிருக்கிறார்
rashya talainakar maskovil natanta pottiyil isrelin poris jelpantai, tai pirekkar viraivu chu??il katumaiyakap porati ven?irukki?ar
2. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
3. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
4. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
5. சர்வீஸ் சாலையில் இருந்து பிரதான சாலைக்குள் நுழைந்த பால் வேன் டிரைவரும், பிரதான சாலையில் இடதுபுறம் செல்லாமல் நடுவில் ஓட்டி வந்த பஸ் டிரைவரும் கவனக்குறைவாக நடந்துள்ளனர்
charvis chalaiyil iruntu piratana chalaikkul nuzainta pal ven tiraivarum, piratana chalaiyil itatupu?am chellamal natuvil otti vanta pas tiraivarum kavanakku?aivaka natantullanar
Tamil to English
English To Tamil