with out impediment meaning in tamil

Word: with out impediment - The english word have 19 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

tatti ( தாட்டி )
tattikam ( தாட்டிகம் )
வாசகத்தாட்டி
கெட்டிக்காரி
anmari ( ஆண்மாரி )
ttvai ( தடவை )

Tamil Examples :

1. வழக்கமாகவே அரசு மருத்துவமனைகளை மட்டம் தட்டி பேசுபவர்கள் இந்த சம்பவத்தை சாக்கிட்டு கோஷ்டிகானம் பாடுகின்றனர்
vazakkamakave arachu maruttuvamanaikalai mattam tatti pechupavarkal inta champavattai chakkittu koshtikanam patukin?anar
2. தமிழ்நாடு முழுவதும் வீடு வீடாக கதவை தட்டி ஃபேன், மிக்சி, கிரைண்டர் இலவசமாக கொடுத்த அரசிடம் இருந்து இவ்வளவு சீக்கிரமாக இப்படியொரு அறிவுரையை மக்கள் எதிர்பார்த்திருக்க மாட்டார்கள்
tamiznatu muzuvatum vitu vitaka katavai tatti hpen, mikchi, kiraintar ilavachamaka kotutta arachitam iruntu ivvalavu chikkiramaka ippatiyoru a?ivuraiyai makkal etirparttirukka mattarkal
3. தரை தட்டி நின்ற கப்பலில் இருந்த ஊழியர்கள் கரைக்கு செல்ல படகுகளை இறக்கியபோது கடலில் மூழ்கி பலியான சம்பவம் சந்தேகத்துக்கு இடமான கேள்விகளை சுமந்து கொண்டிருக்கிறது
tarai tatti nin?a kappalil irunta uziyarkal karaikku chella patakukalai i?akkiyapotu katalil muzki paliyana champavam chantekattukku itamana kelvikalai chumantu kontirukki?atu
4. அந்த 25 வயது பெண்ணோ, கதவை தட்டி உள்ளே வந்தவர் மசாஜ் செய்துவிட்டுதான் போவேன் என்று நெருங்கி வந்ததாக குற்றம் சாட்டுகிறார்
anta 25 vayatu penno, katavai tatti ulle vantavar machaj cheytuvittutan poven en?u nerunki vantataka ku??am chattuki?ar
5. அமைச்சர்களுக்கு பணம் கொடுத்தது மட்டும் ராணுவ ரகசியத்தில் சேராது என்று சொல்ல வருகிறாரா, முன்னாள் தளபதி? கடற்கரை சாலையை கடந்து கல்லூரிக்கு போகும் வழியில், சிக்னலுக்கு நின்ற வாகனங்களை கையால் தட்டி விளையாடி இருக்கிறார்கள் மாநில கல்லூரி மாணவர்கள் சிலர்
amaichcharkalukku panam kotuttatu mattum ranuva rakachiyattil cheratu en?u cholla varuki?ara, munnal talapati? kata?karai chalaiyai katantu kallurikku pokum vaziyil, chiknalukku nin?a vakanankalai kaiyal tatti vilaiyati irukki?arkal manila kalluri manavarkal chilar
Tamil to English
English To Tamil