woman meaning in tamil

Word: woman - The english word have 5 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
iyalpu ( இயல்பு )
malai ( மாலை )
ஓர்பிரபந்தம்
ozungku ( ஒழுங்கு )
அந்திப்பொழுது
as கண்டமாலை
அரண்மனை
pen ( பெண் )

Identical words :

womans girdle or waist ornament - attu ( அத்து )
woman of rank or eminence - attai ( அத்தை )
woman went there to see her husband - antil ( அந்தில் )
womans breast - urorukam ( உரோருகம் )
woman from the age of twenty to twenty five - arivai ( அரிவை )
woman ugly or deformed in features - aṟumanai ( அறுமணை )
womans buttocks - nitampam ( நிதம்பம் )
woman in the prime of life - ataval ( ஆடவள் )
woman of rank - atti ( ஆட்டி )
woman in general - petumpai ( பெதும்பை )
woman whose hair is black as darkness - am ( ஆம் )
womans female friend - ali ( ஆலி )
woman who wears good colored or attractive ornaments - iranchitapushani ( இரஞ்சிதபூஷணி )
woman unfit for marriage - iruchi ( இருசி )
womans necklace - utkttu ( உட்கட்டு )

Tamil Examples :

1. பிரதிபாவை தொடர்ந்து இன்னொரு பெண் ஜனாதிபதியாவதில் யாருக்கும் ஆர்வம் இருப்பதாக தோன்றவில்லை
piratipavai totarntu innoru pen janatipatiyavatil yarukkum arvam iruppataka ton?avillai
2. அதில் காலியாக கிடக்கும் ஐந்து மாடி கட்டிடத்தின் உச்சியில் தற்கொலைக்கு தயாராக நிற்கிறார் 40 வயது பெண் லீ ஜீ
atil kaliyaka kitakkum aintu mati kattitattin uchchiyil ta?kolaikku tayaraka ni?ki?ar 40 vayatu pen li ji
3. எனில், ‘இரவெல்லாம் என் மேல் விழுந்து சரிந்த பெண் சொல்வதை நம்புவது கேலிக்கூத்து’ என்று வேறு கோணத்தில் ட்விட்டரில் பாடம் எடுக்கிறார் சேலஞ்சர்ஸ் டைரக்டர் சித்தார்த் மல்லய்யா
enil, ‘iravellam en mel vizuntu charinta pen cholvatai nampuvatu kelikkuttu’ en?u ve?u konattil tvittaril patam etukki?ar chelanchars tairaktar chittart mallayya
4. ‘என் பையன் டாக்டராக வேண்டும், பெண் இன்ஜினியராக வேண்டும், அதனால்தான் இந்த பள்ளியில் சேர்க்கிறோம்’ என்று சொல்லி குழந்தைகளை ஒப்படைக்கிறார்களாம் பெற்றோர்
‘en paiyan taktaraka ventum, pen injiniyaraka ventum, atanaltan inta palliyil cherkki?om’ en?u cholli kuzantaikalai oppataikki?arkalam pe??or
5. இவ்வளவும் செய்துவிட்டு கணவனுடன் சேர்ந்து வாழும் உரிமை கேட்டு கோர்ட்டில் வாதாடியிருக்கிறார் ஒரு பெண்
ivvalavum cheytuvittu kanavanutan cherntu vazum urimai kettu korttil vatatiyirukki?ar oru pen
Tamil to English
English To Tamil