wonder ful sports of a deity meaning in tamil

Word: wonder ful sports of a deity - The english word have 28 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
tiruvilaiyattu ( திருவிளையாட்டு )
தெய்வலீலை
pati ( பாடி )

Tamil Examples :

1. ஜப்பானில் உள்ள தாய் நிறுவனமான சுசூகி மோட்டார் கார்ப்பரேஷன் சம்பாதிக்கும் லாபத்தில் பாதி இங்கிருந்துதான் கிடைக்கிறது
jappanil ulla tay ni?uvanamana chuchuki mottar karppareshan champatikkum lapattil pati inkiruntutan kitaikki?atu
2. முந்தைய ஐந்து ஆண்டுக்கு மொத்தமாக பார்த்தாலும் இதில் பாதி இல்லை
muntaiya aintu antukku mottamaka parttalum itil pati illai
3. இன்னும் ஒரு படி சென்று நாடாளுமன்றம் கிரிமினல்களின் கூடாரம் என வர்ணித்தனர்
innum oru pati chen?u nataluman?am kiriminalkalin kutaram ena varnittanar
4. இதென்ன பல்டி என்று போலீஸ் தடுத்து கைது செய்து பஸ்ஸில் ஏற்றியதும் ஜன்னலில் பாதி உடலை நீட்டி டீவி கேமராக்களுக்கு பேட்டி கொடுத்தார்
itenna palti en?u polis tatuttu kaitu cheytu passil e??iyatum jannalil pati utalai nitti tivi kemarakkalukku petti kotuttar
5. பிரச்னைகள் என்ன, அவற்றை தீர்ப்பது எப்படி என்பதை தீர்மானிப்பதற்குள் பதவிக் காலத்தில் பாதி கழிந்து விடும்
pirachnaikal enna, ava??ai tirppatu eppati enpatai tirmanippata?kul patavik kalattil pati kazintu vitum
Tamil to English
English To Tamil