word in reply meaning in tamil
Word: word in reply - The english word have 13 alphabets and vowels..
1. மற்ற கட்சிகளின் எதிர்ப்பு பலன் தராது
ma??a katchikalin etirppu palan taratu
2. அதற்குள் பாலை அறிவிக்கலாமே என எதிர்ப்பு குரல் கிளம்பி இருக்கிறது
ata?kul palai a?ivikkalame ena etirppu kural kilampi irukki?atu
3. கடுமையான குற்றச்சாட்டுகள் இருப்பதால் ஜாமீன் வழங்கக் கூடாது என சிபிஐ அதிகாரிகள் எதிர்ப்பு தெரிவித்தனர்
katumaiyana ku??achchattukal iruppatal jamin vazankak kutatu ena chipiai atikarikal etirppu terivittanar
4. எதிர்க்கட்சிகள் தேவலாம் என்கிற அளவுக்கு மூர்க்கமான எதிர்ப்பு கூட்டணிக்குள்ளேயே எழுகிறது
etirkkatchikal tevalam enki?a alavukku murkkamana etirppu kuttanikkulleye ezuki?atu
5. அதாவது எந்த தரப்பை சேர்ந்தவர்களும் எதிர்ப்பு தெரிவிக்க முடியாத விஷயமாக இருந்தால் பேசலாம்
atavatu enta tarappai cherntavarkalum etirppu terivikka mutiyata vishayamaka iruntal pechalam
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
ma??a katchikalin etirppu palan taratu
2. அதற்குள் பாலை அறிவிக்கலாமே என எதிர்ப்பு குரல் கிளம்பி இருக்கிறது
ata?kul palai a?ivikkalame ena etirppu kural kilampi irukki?atu
3. கடுமையான குற்றச்சாட்டுகள் இருப்பதால் ஜாமீன் வழங்கக் கூடாது என சிபிஐ அதிகாரிகள் எதிர்ப்பு தெரிவித்தனர்
katumaiyana ku??achchattukal iruppatal jamin vazankak kutatu ena chipiai atikarikal etirppu terivittanar
4. எதிர்க்கட்சிகள் தேவலாம் என்கிற அளவுக்கு மூர்க்கமான எதிர்ப்பு கூட்டணிக்குள்ளேயே எழுகிறது
etirkkatchikal tevalam enki?a alavukku murkkamana etirppu kuttanikkulleye ezuki?atu
5. அதாவது எந்த தரப்பை சேர்ந்தவர்களும் எதிர்ப்பு தெரிவிக்க முடியாத விஷயமாக இருந்தால் பேசலாம்
atavatu enta tarappai cherntavarkalum etirppu terivikka mutiyata vishayamaka iruntal pechalam
Tamil to English
English To Tamil