young male elephant meaning in tamil
Word: young male elephant - The english word have 19 alphabets and vowels..
1. இந்திய குடிமக்கள் அனைவரும் சமம் என்ற அடிப்படை கோட்பாடை தகர்க்கும் பரிந்துரை இது
intiya kutimakkal anaivarum chamam en?a atippatai kotpatai takarkkum parinturai itu
2. ஒலியால் வரும் பிரச்னைகளை மதிப்பிட இரண்டு அளவுகோல் பயன்படுத்தப்படுகிறது
oliyal varum pirachnaikalai matippita irantu alavukol payanpatuttappatuki?atu
3. தெரிந்தே ஏற்படுத்திய மரணம் கொலைக்கு சமம் என்று டெல்லி போலீஸ் அப்பீல் செய்தது
terinte e?patuttiya maranam kolaikku chamam en?u telli polis appil cheytatu
4. அதையெல்லாம் மறந்துவிட்டு நாடாளுமன்றத்தை முடக்குவது மக்களின் உரிமைகளை நசுக்குவதற்கு சமம்
ataiyellam ma?antuvittu nataluman?attai mutakkuvatu makkalin urimaikalai nachukkuvata?ku chamam
5. விசாரணைக்கு வர மறுப்பது குற்றத்தை ஒப்புக் கொள்வதற்கு சமம் என அமெரிக்க அமைப்பு கூறுகிறது
vicharanaikku vara ma?uppatu ku??attai oppuk kolvata?ku chamam ena amerikka amaippu ku?uki?atu
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
intiya kutimakkal anaivarum chamam en?a atippatai kotpatai takarkkum parinturai itu
2. ஒலியால் வரும் பிரச்னைகளை மதிப்பிட இரண்டு அளவுகோல் பயன்படுத்தப்படுகிறது
oliyal varum pirachnaikalai matippita irantu alavukol payanpatuttappatuki?atu
3. தெரிந்தே ஏற்படுத்திய மரணம் கொலைக்கு சமம் என்று டெல்லி போலீஸ் அப்பீல் செய்தது
terinte e?patuttiya maranam kolaikku chamam en?u telli polis appil cheytatu
4. அதையெல்லாம் மறந்துவிட்டு நாடாளுமன்றத்தை முடக்குவது மக்களின் உரிமைகளை நசுக்குவதற்கு சமம்
ataiyellam ma?antuvittu nataluman?attai mutakkuvatu makkalin urimaikalai nachukkuvata?ku chamam
5. விசாரணைக்கு வர மறுப்பது குற்றத்தை ஒப்புக் கொள்வதற்கு சமம் என அமெரிக்க அமைப்பு கூறுகிறது
vicharanaikku vara ma?uppatu ku??attai oppuk kolvata?ku chamam ena amerikka amaippu ku?uki?atu
Tamil to English
English To Tamil