youngster meaning in tamil

Word: youngster - The english word have 9 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

chiṟuvan ( சிறுவன் )
புத ல்வன்
இளையோன்

Tamil Examples :

1. ஏழு வயது சிறுவன் பள்ளியில் இருந்து வேனில் வீட்டுக்கு திரும்பும்போது கால்சட்டையில் சிறுநீர் கழித்து விட்டானாம்
ezu vayatu chi?uvan palliyil iruntu venil vittukku tirumpumpotu kalchattaiyil chi?unir kazittu vittanam
2. “ஒரு அப்பாவி சிறுவன் தீவிரவாதிகளால் சுட்டுக் கொல்லப்பட்டிருக்கிறான்
“oru appavi chi?uvan tiviravatikalal chuttuk kollappattirukki?an
3. சோகையில் அகமது சோபி என்ற சிறுவன்
chokaiyil akamatu chopi en?a chi?uvan
4. சாலையை பார்க்கும் அளவுக்குக்கூட உயரம் இல்லாத சிறுவன்
chalaiyai parkkum alavukkukkuta uyaram illata chi?uvan
5. அதில் ஸ்டியரிங்கை பிடித்தபடி சிறுவன் அமர்ந்திருப்பது வெளியிலிருந்து பார்த்தால் தெரியவில்லை
atil stiyarinkai pitittapati chi?uvan amarntiruppatu veliyiliruntu parttal teriyavillai
Tamil to English
English To Tamil