zeal meaning in tamil
Word: zeal - The english word have 4 alphabets and vowels..
1. சாது மிரண்டால் நாடு தாங்காது என்று நிரூபிக்க மன்மோகன் சிங் முடிவு எடுத்துவிட்டார் போலிருக்கிறது
chatu mirantal natu tankatu en?u nirupikka manmokan chin mutivu etuttuvittar polirukki?atu
2. ஆனால் அரசியல்வாதிகள், அதிகாரிகள், பில்டர்களின் பேராசை காரணமாக பலியாகின்றனர்
anal arachiyalvatikal, atikarikal, piltarkalin perachai karanamaka paliyakin?anar
3. அவ ருக்கு அடுத்த நிலையிலுள்ள கூடுதல் சொலிசிட்டர் ஜெனரல் ராவலும் ‘ஆமாம், யாருக்கும் தெரியாது’ என்று வாக்குமூலம் தாக்கல் செய்தார்
ava rukku atutta nilaiyilulla kututal cholichittar jenaral ravalum ‘amam, yarukkum teriyatu’ en?u vakkumulam takkal cheytar
4. பேரழிவையும் மரணத்தையும்கூட அரசியல் ஆதாயமாக்க துடிக்கும் பேராசை கண்டு ‘அட அற்பர்களே’ என்று தலையிலடிக்கின்றனர்
perazivaiyum maranattaiyumkuta arachiyal atayamakka tutikkum perachai kantu ‘ata a?parkale’ en?u talaiyilatikkin?anar
5. உலகை ஆட்டுவிக்கும் மூன்று சக்திகள் முட்டாள்தனம், பயம், பேராசை என்று சரியாகத்தான் சொல்லியிருக்கிறார் ஐன்ஸ்டீன்
ulakai attuvikkum mun?u chaktikal muttaltanam, payam, perachai en?u chariyakattan cholliyirukki?ar ainstin
Identical words :
zealousness - ktumai ( கடுமை )
zealous - chuṟuchuṟuppayirukka ( சுறுசுறுப்பாயிருக்க )
zealot - pattiman ( பத்திமான் )
zeal in devotion - pattivairakkiyam ( பத்திவைராக்கியம் )
zeal for the puranas - puranavairakkiyam ( புராணவைராக்கியம் )
zealous - chuṟuchuṟuppayirukka ( சுறுசுறுப்பாயிருக்க )
zealot - pattiman ( பத்திமான் )
zeal in devotion - pattivairakkiyam ( பத்திவைராக்கியம் )
zeal for the puranas - puranavairakkiyam ( புராணவைராக்கியம் )
Tamil Examples :
chatu mirantal natu tankatu en?u nirupikka manmokan chin mutivu etuttuvittar polirukki?atu
2. ஆனால் அரசியல்வாதிகள், அதிகாரிகள், பில்டர்களின் பேராசை காரணமாக பலியாகின்றனர்
anal arachiyalvatikal, atikarikal, piltarkalin perachai karanamaka paliyakin?anar
3. அவ ருக்கு அடுத்த நிலையிலுள்ள கூடுதல் சொலிசிட்டர் ஜெனரல் ராவலும் ‘ஆமாம், யாருக்கும் தெரியாது’ என்று வாக்குமூலம் தாக்கல் செய்தார்
ava rukku atutta nilaiyilulla kututal cholichittar jenaral ravalum ‘amam, yarukkum teriyatu’ en?u vakkumulam takkal cheytar
4. பேரழிவையும் மரணத்தையும்கூட அரசியல் ஆதாயமாக்க துடிக்கும் பேராசை கண்டு ‘அட அற்பர்களே’ என்று தலையிலடிக்கின்றனர்
perazivaiyum maranattaiyumkuta arachiyal atayamakka tutikkum perachai kantu ‘ata a?parkale’ en?u talaiyilatikkin?anar
5. உலகை ஆட்டுவிக்கும் மூன்று சக்திகள் முட்டாள்தனம், பயம், பேராசை என்று சரியாகத்தான் சொல்லியிருக்கிறார் ஐன்ஸ்டீன்
ulakai attuvikkum mun?u chaktikal muttaltanam, payam, perachai en?u chariyakattan cholliyirukki?ar ainstin
Tamil to English
English To Tamil