atu meaning in english
Word: ஆது - The tamil word have 3 characters and have more than one meaning in english.
atu means
1. a collection of logs, planks, casks, etc., fastened together for floating on water.
Transliteration : ātu Other spellings : atu
1. ஆனால் இந்தியாவில் அது உயிர்ப்பலியாக மாறும் கொடுமை தொடர்ந்து நடந்து வருகிறது
anal intiyavil atu uyirppaliyaka ma?um kotumai totarntu natantu varuki?atu
2. 2005ம் ஆண்டுகளில் ஏடிஎம் பெரிய அளவில் அறிமுகமானபோது, அது வங்கி நடவடிக்கையில் பெரிய புரட்சியாகவே கருதப்பட்டது
2005m antukalil etiem periya alavil a?imukamanapotu, atu vanki natavatikkaiyil periya puratchiyakave karutappattatu
3. பள்ளி சேர்க்கை முதல் வங்கியில் கடன் வாங்குவது வரை எல்லா விண்ணப்பங்களிலும், சான்றிதழ்களிலும் அது உண்மையானது என நிரூபிக்க, கெசட்டட் என அழைக்கப்படும் பச்சை இங்க் அதிகாரிகளின் கையெழுத்து அவசியமாகிறது
palli cherkkai mutal vankiyil katan vankuvatu varai ella vinnappankalilum, chan?itazkalilum atu unmaiyanatu ena nirupikka, kechattat ena azaikkappatum pachchai ink atikarikalin kaiyezuttu avachiyamaki?atu
4. இது அதிகாரிகளின் கடமை என்றாலும், கையூட்டு வாங்காமல் கையெழுத்து போடுவதால் அது சேவை என்ற அடைமொழிக்கு உரித்தாகிறது
itu atikarikalin katamai en?alum, kaiyuttu vankamal kaiyezuttu potuvatal atu chevai en?a ataimozikku urittaki?atu
5. நூற்றுக்கணக்கான இளைஞர்களை பளுதூக்குதல் விளையாட்டில் ஈடுபட ஊக்கமளித்த நிகழ்ச்சியாக அது அமைந்தது
nu??ukkanakkana ilainarkalai palutukkutal vilaiyattil itupata ukkamalitta nikazchchiyaka atu amaintatu
atu means
1. a collection of logs, planks, casks, etc., fastened together for floating on water.
Transliteration : ātu Other spellings : atu
Meanings in english :
Meaning of atu in tamil
aṟanorumaiyurupu / ஆறனொருமையுருபுyanaiyaippakanatattumochai / யானையைப்பாகனதட்டுமோசைteppm / தெப்பம்
Identical words :
aturam ( ஆதுரம் ) - strong desireaturan ( ஆதுரன் ) - diseased personatulan ( ஆதுலன் ) - poor personatuvam ( ஆதுவம் ) - toddy
Tamil Examples :
anal intiyavil atu uyirppaliyaka ma?um kotumai totarntu natantu varuki?atu
2. 2005ம் ஆண்டுகளில் ஏடிஎம் பெரிய அளவில் அறிமுகமானபோது, அது வங்கி நடவடிக்கையில் பெரிய புரட்சியாகவே கருதப்பட்டது
2005m antukalil etiem periya alavil a?imukamanapotu, atu vanki natavatikkaiyil periya puratchiyakave karutappattatu
3. பள்ளி சேர்க்கை முதல் வங்கியில் கடன் வாங்குவது வரை எல்லா விண்ணப்பங்களிலும், சான்றிதழ்களிலும் அது உண்மையானது என நிரூபிக்க, கெசட்டட் என அழைக்கப்படும் பச்சை இங்க் அதிகாரிகளின் கையெழுத்து அவசியமாகிறது
palli cherkkai mutal vankiyil katan vankuvatu varai ella vinnappankalilum, chan?itazkalilum atu unmaiyanatu ena nirupikka, kechattat ena azaikkappatum pachchai ink atikarikalin kaiyezuttu avachiyamaki?atu
4. இது அதிகாரிகளின் கடமை என்றாலும், கையூட்டு வாங்காமல் கையெழுத்து போடுவதால் அது சேவை என்ற அடைமொழிக்கு உரித்தாகிறது
itu atikarikalin katamai en?alum, kaiyuttu vankamal kaiyezuttu potuvatal atu chevai en?a ataimozikku urittaki?atu
5. நூற்றுக்கணக்கான இளைஞர்களை பளுதூக்குதல் விளையாட்டில் ஈடுபட ஊக்கமளித்த நிகழ்ச்சியாக அது அமைந்தது
nu??ukkanakkana ilainarkalai palutukkutal vilaiyattil itupata ukkamalitta nikazchchiyaka atu amaintatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
atinarayananattirmattumachakayamattumachanattumatattuvamatinulatipattiyamatipanatipunkavanattumanivetanamattumputtrattumayoniattumarttamanayakalaiatimutalatiyantapatichchaatintuku??iatuanayamanin?u