arokkiyam meaning in english
Word: ஆரோக்கியம் - The tamil word have 10 characters and have more than one meaning in english.
arokkiyam means
1. conducive to bodily health; healthful; salubrious
2. the quality of averting or not causing injury, danger, or loss.
3. to make physically comfortable .
4. in conformity with fact, reason , truth, or some standard or principle; correct
Transliteration : ārōkkiyam Other spellings : arokkiyam
return of health salu brity freedom from disease wholesomeness safety soundness safeness right Ex: The short grooves on the right (ஆரோக்கியம்) may have been used for marking Roman "ounces" .
1. பணம், பாசமுள்ள பெற்றோர், நல்ல நண்பன், நேர்மையான வேலைக்காரன், நோயற்ற ஆரோக்கியம்
panam, pachamulla pe??or, nalla nanpan, nermaiyana velaikkaran, noya??a arokkiyam
2. அன்றாட உணவில் இவை அதிக இடம் பிடித்திருந்த போது இருந்த ஆரோக்கியம் இப்போது இல்லை
an?ata unavil ivai atika itam pitittirunta potu irunta arokkiyam ippotu illai
3. குழந்தைக்கு காது மூக்கு குத்துவது சுன்னத் செய்வது மாதிரி இதுவும் ஆரோக்கியம் கருதி செய்யப்படும் ஒரு ஆபரேஷன்தான்; அவரவர் இஷ்டப்பட்டு செய்துகொள்வதை தடுக்க அரசுக்கு அதிகாரமில்லை என்று கென்னல் கிளப் வாதிட்டது
kuzantaikku katu mukku kuttuvatu chunnat cheyvatu matiri ituvum arokkiyam karuti cheyyappatum oru apareshantan; avaravar ishtappattu cheytukolvatai tatukka arachukku atikaramillai en?u kennal kilap vatittatu
arokkiyam means
1. conducive to bodily health; healthful; salubrious
2. the quality of averting or not causing injury, danger, or loss.
3. to make physically comfortable .
4. in conformity with fact, reason , truth, or some standard or principle; correct
Transliteration : ārōkkiyam Other spellings : arokkiyam
Meanings in english :
As noun :
comfort
comfort
Meaning of arokkiyam in tamil
chaukkiyam / சௌக்கியம்
varutta minmai / வருத்த மின்மைchukam / சுகம்
Tamil Examples :
panam, pachamulla pe??or, nalla nanpan, nermaiyana velaikkaran, noya??a arokkiyam
2. அன்றாட உணவில் இவை அதிக இடம் பிடித்திருந்த போது இருந்த ஆரோக்கியம் இப்போது இல்லை
an?ata unavil ivai atika itam pitittirunta potu irunta arokkiyam ippotu illai
3. குழந்தைக்கு காது மூக்கு குத்துவது சுன்னத் செய்வது மாதிரி இதுவும் ஆரோக்கியம் கருதி செய்யப்படும் ஒரு ஆபரேஷன்தான்; அவரவர் இஷ்டப்பட்டு செய்துகொள்வதை தடுக்க அரசுக்கு அதிகாரமில்லை என்று கென்னல் கிளப் வாதிட்டது
kuzantaikku katu mukku kuttuvatu chunnat cheyvatu matiri ituvum arokkiyam karuti cheyyappatum oru apareshantan; avaravar ishtappattu cheytukolvatai tatukka arachukku atikaramillai en?u kennal kilap vatittatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
arokkiyasnanamaropanamaropamaropiaropitamararktiarkliarkkmarkkuarkkaiarchchanamarchchikkaartupmarttapamarttrarttalarttiarttirakamarptm