etil meaning in english
Word: ஏதில் - The tamil word have 5 characters and have more than one meaning in english.
etil means
1. Physics. a quantum number assigned the value −1 for one kind of quark, +1 for its antiquark, and 0 for all other quarks; the strangeness of a hadron is the sum of the values for the strangeness of its constituent quarks and antiquarks. Symbol
2. state or fact of being near; proximity; propinquity
3. a district or locality, often with reference to its character or inhabitants
4. at, within, or to a short distance.
Transliteration : ētil Other spellings : etil
1. ஆனால், பஸ்சின் மேற்கூரைகளில் தண்ணீர் கசியாமல் தடுக்க ஒட்டப்படும் தார் பரப்பை எதில் இருந்து கழட்டி ஒட்ட முடியும்? மழைக்காலத்தில் பஸ்களுக்கு மிக முக்கியமானது வைப்பர்கள்
anal, paschin me?kuraikalil tannir kachiyamal tatukka ottappatum tar parappai etil iruntu kazatti otta mutiyum? mazaikkalattil paskalukku mika mukkiyamanatu vaipparkal
2. முன்பதிவு செய்யப்பட்ட படுக்கை வசதி கொண்ட பெட்டிகள், ஏசி பெட்டிகள் என்று எதில் வேண்டுமானாலும், சாதாரண டிக்கெட்டை வாங்கிக் கொண்டு, கத்தியை காட்டுபவர்கள் சர்வசாதாரணம்
munpativu cheyyappatta patukkai vachati konta pettikal, echi pettikal en?u etil ventumanalum, chatarana tikkettai vankik kontu, kattiyai kattupavarkal charvachataranam
3. இன்னும் எதில் போய் முடியுமோ என்ற கவலை வெளியுறவு நட்புகளில் அக்கறை காட்டும் நடுநிலையாளர்களிடம் இருக்கத்தான் செய்கிறது
innum etil poy mutiyumo en?a kavalai veliyu?avu natpukalil akka?ai kattum natunilaiyalarkalitam irukkattan cheyki?atu
4. இன்னும் எதில் போய் முடியுமோ என்ற கவலை வெளியுறவு நட்புகளில் அக்கறை காட்டும் நடுநிலையாளர்களிடம் இருக்கத்தான் செய்கிறது
innum etil poy mutiyumo en?a kavalai veliyu?avu natpukalil akka?ai kattum natunilaiyalarkalitam irukkattan cheyki?atu
etil means
1. Physics. a quantum number assigned the value −1 for one kind of quark, +1 for its antiquark, and 0 for all other quarks; the strangeness of a hadron is the sum of the values for the strangeness of its constituent quarks and antiquarks. Symbol
2. state or fact of being near; proximity; propinquity
3. a district or locality, often with reference to its character or inhabitants
4. at, within, or to a short distance.
Transliteration : ētil Other spellings : etil
Meanings in english :
As noun :
neighborhood
neighborhood
Meaning of etil in tamil
Tamil Examples :
anal, paschin me?kuraikalil tannir kachiyamal tatukka ottappatum tar parappai etil iruntu kazatti otta mutiyum? mazaikkalattil paskalukku mika mukkiyamanatu vaipparkal
2. முன்பதிவு செய்யப்பட்ட படுக்கை வசதி கொண்ட பெட்டிகள், ஏசி பெட்டிகள் என்று எதில் வேண்டுமானாலும், சாதாரண டிக்கெட்டை வாங்கிக் கொண்டு, கத்தியை காட்டுபவர்கள் சர்வசாதாரணம்
munpativu cheyyappatta patukkai vachati konta pettikal, echi pettikal en?u etil ventumanalum, chatarana tikkettai vankik kontu, kattiyai kattupavarkal charvachataranam
3. இன்னும் எதில் போய் முடியுமோ என்ற கவலை வெளியுறவு நட்புகளில் அக்கறை காட்டும் நடுநிலையாளர்களிடம் இருக்கத்தான் செய்கிறது
innum etil poy mutiyumo en?a kavalai veliyu?avu natpukalil akka?ai kattum natunilaiyalarkalitam irukkattan cheyki?atu
4. இன்னும் எதில் போய் முடியுமோ என்ற கவலை வெளியுறவு நட்புகளில் அக்கறை காட்டும் நடுநிலையாளர்களிடம் இருக்கத்தான் செய்கிறது
innum etil poy mutiyumo en?a kavalai veliyu?avu natpukalil akka?ai kattum natunilaiyalarkalitam irukkattan cheyki?atu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
etuetukarappataetukarametukkattaetuppannaetupparkkaetuppolietumetuvanumanametuvakaetuvakkaetuvanavanetuvinmutittaletuvilakkuetuvuruvakametaiettuentlentalvannamentanam