anupavam meaning in english
Word: அனுபவம் - The tamil word have 7 characters and have more than one meaning in english.
anupavam means
1. physical sensation not connected with sight, hearing, taste, or smell.
2. the process or fact of personally observing, encountering, or undergoing something
Transliteration : aṉupavam Other spellings : anupavam1. இந்திய அணியை வெற்றிகரமாக வழிநடத்திய அனுபவம் வாய்ந்த கங்குலி, எந்த வகையிலான தவறு நடந்திருந்தாலும் அதை அடையாளம் காண உதவுவார் என்றும் நம்பலாம்
intiya aniyai ve??ikaramaka vazinatattiya anupavam vaynta kankuli, enta vakaiyilana tava?u natantiruntalum atai ataiyalam kana utavuvar en?um nampalam
2. இதே அனுபவம் தான் மோனோ ரயில் நிறுவனத்தை இயக்கும் நிறுவனங்களுக்கும் இருக்கும் என்று பல்வேறு தரப்பினர் கருத்து தெரிவித்தனர்
ite anupavam tan mono rayil ni?uvanattai iyakkum ni?uvanankalukkum irukkum en?u palve?u tarappinar karuttu terivittanar
3. இந்திய கிரிக்கெட் கட்டுப்பாட்டு வாரியத்தின் தலைவராக அனுபவம் வாய்ந்த முன்னாள் வீரர் ஒருவரை நியமிக்க வேண்டும் என்று உச்ச நீதிமன்றம் பரிந்துரை செய்துள்ளது, நல்ல மாற்றத்துக்கான ஒரு முதற்படியாக இருக்கும் என்ற எதிர்பார்ப்பை ஏற்படுத்தி உள்ளது
intiya kirikket kattuppattu variyattin talaivaraka anupavam vaynta munnal virar oruvarai niyamikka ventum en?u uchcha nitiman?am parinturai cheytullatu, nalla ma??attukkana oru muta?patiyaka irukkum en?a etirparppai e?patutti ullatu
4. கடின உழைப்பு, விடாமுயற்சி, தொழிலில் நிபுணத்துவம், அனுபவம் என்ற பல பரிமாணங்களை கொண்ட ஆசிரியர்கள் உருவாக வேண்டும்
katina uzaippu, vitamuya?chi, tozilil nipunattuvam, anupavam en?a pala parimanankalai konta achiriyarkal uruvaka ventum
5. வெளிநாட்டு மைதானங்களில் விளையாடிய அனுபவம் இல்லாத, இளம் வீரர்கள் அடங்கிய அணியிடம் இருந்து அதிகம் எதிர்பார்ப்பது தவறு என்றாலும் ஒட்டுமொத்தமாக சரணடைவதை நியாயப்படுத்த முடியாது
velinattu maitanankalil vilaiyatiya anupavam illata, ilam virarkal atankiya aniyitam iruntu atikam etirparppatu tava?u en?alum ottumottamaka charanataivatai niyayappatutta mutiyatu
anupavam means
1. physical sensation not connected with sight, hearing, taste, or smell.
2. the process or fact of personally observing, encountering, or undergoing something
Transliteration : aṉupavam Other spellings : anupavam
Meanings in english :
As noun :
experience Ex: It began to experience (அனுபவம்) a rapid decline starting in the mid-1990s.
experience Ex: It began to experience (அனுபவம்) a rapid decline starting in the mid-1990s.
Tamil Examples :
intiya aniyai ve??ikaramaka vazinatattiya anupavam vaynta kankuli, enta vakaiyilana tava?u natantiruntalum atai ataiyalam kana utavuvar en?um nampalam
2. இதே அனுபவம் தான் மோனோ ரயில் நிறுவனத்தை இயக்கும் நிறுவனங்களுக்கும் இருக்கும் என்று பல்வேறு தரப்பினர் கருத்து தெரிவித்தனர்
ite anupavam tan mono rayil ni?uvanattai iyakkum ni?uvanankalukkum irukkum en?u palve?u tarappinar karuttu terivittanar
3. இந்திய கிரிக்கெட் கட்டுப்பாட்டு வாரியத்தின் தலைவராக அனுபவம் வாய்ந்த முன்னாள் வீரர் ஒருவரை நியமிக்க வேண்டும் என்று உச்ச நீதிமன்றம் பரிந்துரை செய்துள்ளது, நல்ல மாற்றத்துக்கான ஒரு முதற்படியாக இருக்கும் என்ற எதிர்பார்ப்பை ஏற்படுத்தி உள்ளது
intiya kirikket kattuppattu variyattin talaivaraka anupavam vaynta munnal virar oruvarai niyamikka ventum en?u uchcha nitiman?am parinturai cheytullatu, nalla ma??attukkana oru muta?patiyaka irukkum en?a etirparppai e?patutti ullatu
4. கடின உழைப்பு, விடாமுயற்சி, தொழிலில் நிபுணத்துவம், அனுபவம் என்ற பல பரிமாணங்களை கொண்ட ஆசிரியர்கள் உருவாக வேண்டும்
katina uzaippu, vitamuya?chi, tozilil nipunattuvam, anupavam en?a pala parimanankalai konta achiriyarkal uruvaka ventum
5. வெளிநாட்டு மைதானங்களில் விளையாடிய அனுபவம் இல்லாத, இளம் வீரர்கள் அடங்கிய அணியிடம் இருந்து அதிகம் எதிர்பார்ப்பது தவறு என்றாலும் ஒட்டுமொத்தமாக சரணடைவதை நியாயப்படுத்த முடியாது
velinattu maitanankalil vilaiyatiya anupavam illata, ilam virarkal atankiya aniyitam iruntu atikam etirparppatu tava?u en?alum ottumottamaka charanataivatai niyayappatutta mutiyatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
anupavikkaanupavippuanupakamanupanamanuputianupokamanupokikkaanuppivitaanuppuanuppuvittukkollaanumatianumantananumaranamanumanappiramanamanumanamanumanikkaanumanitamanumianumeyamanumai