anupavikka meaning in english
Word: அனுபவிக்க - The tamil word have 9 characters and have more than one meaning in english.
anupavikka means
1. to sustain injury, disadvantage, or loss
Transliteration : aṉupavikka Other spellings : anupavikka
1. யாரோ செய்த தவறுக்காக இவர்கள் ஏன் இவ்வளவு பெரிய தண்டனையை அனுபவிக்க வேண்டும்
yaro cheyta tava?ukkaka ivarkal en ivvalavu periya tantanaiyai anupavikka ventum
2. இப்படி பல அவமானங்களை அனுபவிக்க வேண்டியிருக்கிறது
ippati pala avamanankalai anupavikka ventiyirukki?atu
3. வங்கி, காப்பீடு, தொலை தொடர்பு துறைகளில் உள்ளது போன்ற ஒழுங்குமுறை ஆணையம் அமைத்தால் மட்டுமே வளர்ச்சியின் பலன்களை மக்கள் அனுபவிக்க முடியும்
vanki, kappitu, tolai totarpu tu?aikalil ullatu pon?a ozunkumu?ai anaiyam amaittal mattume valarchchiyin palankalai makkal anupavikka mutiyum
4. தீராத சோகம், எதிலுமே நாட்டம் இல்லாதிருப்பது, எந்த சுகத்தையும் அனுபவிக்க இயலாதிருப்பது, எப்போதும் குற்ற உணர்வு, தாழ்வு மனப்பான்மை, தூக்கம் பசி இல்லாதது, எல்லாம் முடிந்தது என்ற விரக்தி ஆகியவை கடுமையான மன அழுத்தத்தின் அடையாளங்களாக சொல்லப்படுகிறது
tirata chokam, etilume nattam illatiruppatu, enta chukattaiyum anupavikka iyalatiruppatu, eppotum ku??a unarvu, tazvu manappanmai, tukkam pachi illatatu, ellam mutintatu en?a virakti akiyavai katumaiyana mana azuttattin ataiyalankalaka chollappatuki?atu
5. இதனால் அவர்கள் கூடுதல் காலம் தண்டனை அனுபவிக்க வேண்டியுள்ளது
itanal avarkal kututal kalam tantanai anupavikka ventiyullatu
anupavikka means
1. to sustain injury, disadvantage, or loss
Transliteration : aṉupavikka Other spellings : anupavikka
Meanings in english :
to enjoy
suffer experience good or evil enjoy or suffer the effects of actions performed in for mer births enjoy the benefit of
Meaning of anupavikka in tamil
tuykka / துய்க்க
chukatukkankalirantaiyumanupavikkiṟom / சுகதுக்கங்களிரண்டையுமனுபவிக்கிறோம்
Tamil Examples :
yaro cheyta tava?ukkaka ivarkal en ivvalavu periya tantanaiyai anupavikka ventum
2. இப்படி பல அவமானங்களை அனுபவிக்க வேண்டியிருக்கிறது
ippati pala avamanankalai anupavikka ventiyirukki?atu
3. வங்கி, காப்பீடு, தொலை தொடர்பு துறைகளில் உள்ளது போன்ற ஒழுங்குமுறை ஆணையம் அமைத்தால் மட்டுமே வளர்ச்சியின் பலன்களை மக்கள் அனுபவிக்க முடியும்
vanki, kappitu, tolai totarpu tu?aikalil ullatu pon?a ozunkumu?ai anaiyam amaittal mattume valarchchiyin palankalai makkal anupavikka mutiyum
4. தீராத சோகம், எதிலுமே நாட்டம் இல்லாதிருப்பது, எந்த சுகத்தையும் அனுபவிக்க இயலாதிருப்பது, எப்போதும் குற்ற உணர்வு, தாழ்வு மனப்பான்மை, தூக்கம் பசி இல்லாதது, எல்லாம் முடிந்தது என்ற விரக்தி ஆகியவை கடுமையான மன அழுத்தத்தின் அடையாளங்களாக சொல்லப்படுகிறது
tirata chokam, etilume nattam illatiruppatu, enta chukattaiyum anupavikka iyalatiruppatu, eppotum ku??a unarvu, tazvu manappanmai, tukkam pachi illatatu, ellam mutintatu en?a virakti akiyavai katumaiyana mana azuttattin ataiyalankalaka chollappatuki?atu
5. இதனால் அவர்கள் கூடுதல் காலம் தண்டனை அனுபவிக்க வேண்டியுள்ளது
itanal avarkal kututal kalam tantanai anupavikka ventiyullatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
anupavippuanupakamanupanamanuputianupokamanupokikkaanuppivitaanuppuanuppuvittukkollaanumatianumantananumaranamanumanappiramanamanumanamanumanikkaanumanitamanumianumeyamanumaianurakapokam