atippatai meaning in english
Word: அடிப்படை - The tamil word have 8 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : aṭippaṭai Other spellings : atippatai1. சாதாரண குடும்பத்தில் பிறந்து, டீ விற்று வளர்ந்தவர் என்பதால் அடித்தட்டு மக்களின் அடிப்படை பிரச்னைகளை நன்றாக அறிந்தவராகவே இருக்கிறார்
chatarana kutumpattil pi?antu, ti vi??u valarntavar enpatal atittattu makkalin atippatai pirachnaikalai nan?aka a?intavarakave irukki?ar
2. இது, உலகிலேயே மிகப்பெரிய அடிப்படை கட்டமைப்பு திட்டமாகும்
itu, ulakileye mikapperiya atippatai kattamaippu tittamakum
3. அடிப்படை வசதிகளில் இன்னமும் பல கிராமங்கள் பின்தங்கி உள்ளன
atippatai vachatikalil innamum pala kiramankal pintanki ullana
4. அடிப்படை கட்டமைப்பு வசதிகளை செய்து கொடுத்தாலே, சிறுநகரங்களுக்கும், பெருநகரங்களுக்கும் குடியேறுபவர்களின் எண்ணிக்கையில் பாதியை குறைக்க முடியும் என்று, இந்தியாவில் நகரங்களுக்கு குடியேறுதல் விவகாரம் பற்றிய ஆய்வு முடிவுகள் தெரிவிக்கின்றன
atippatai kattamaippu vachatikalai cheytu kotuttale, chi?unakarankalukkum, perunakarankalukkum kutiye?upavarkalin ennikkaiyil patiyai ku?aikka mutiyum en?u, intiyavil nakarankalukku kutiye?utal vivakaram pa??iya ayvu mutivukal terivikkin?ana
5. அரசு துறைகளில் கோப்புகள் தேங்குவதற்கும் அடிப்படை காரணம் நேரம் தவறும் ஊழியர்கள் தான்
arachu tu?aikalil koppukal tenkuvata?kum atippatai karanam neram tava?um uziyarkal tan
Transliteration : aṭippaṭai Other spellings : atippatai
Meanings in english :
Tamil Examples :
chatarana kutumpattil pi?antu, ti vi??u valarntavar enpatal atittattu makkalin atippatai pirachnaikalai nan?aka a?intavarakave irukki?ar
2. இது, உலகிலேயே மிகப்பெரிய அடிப்படை கட்டமைப்பு திட்டமாகும்
itu, ulakileye mikapperiya atippatai kattamaippu tittamakum
3. அடிப்படை வசதிகளில் இன்னமும் பல கிராமங்கள் பின்தங்கி உள்ளன
atippatai vachatikalil innamum pala kiramankal pintanki ullana
4. அடிப்படை கட்டமைப்பு வசதிகளை செய்து கொடுத்தாலே, சிறுநகரங்களுக்கும், பெருநகரங்களுக்கும் குடியேறுபவர்களின் எண்ணிக்கையில் பாதியை குறைக்க முடியும் என்று, இந்தியாவில் நகரங்களுக்கு குடியேறுதல் விவகாரம் பற்றிய ஆய்வு முடிவுகள் தெரிவிக்கின்றன
atippatai kattamaippu vachatikalai cheytu kotuttale, chi?unakarankalukkum, perunakarankalukkum kutiye?upavarkalin ennikkaiyil patiyai ku?aikka mutiyum en?u, intiyavil nakarankalukku kutiye?utal vivakaram pa??iya ayvu mutivukal terivikkin?ana
5. அரசு துறைகளில் கோப்புகள் தேங்குவதற்கும் அடிப்படை காரணம் நேரம் தவறும் ஊழியர்கள் தான்
arachu tu?aikalil koppukal tenkuvata?kum atippatai karanam neram tava?um uziyarkal tan
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
atippattakantiatippattachantiatippattachan?oratippata?aatippantiatippa??aatippalamatippatuatippayaatipparamatipparkkaatippinaiatippotaatimatakkuatimatiatimataiatimanatimayakkuatima?imantilavachiriyappaatima?ima??upporulkol