atukka meaning in english


Word: அடுக்க - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
atukka means
1. at, within, or to a short distance.
2. at, within, or to a short distance.

Transliteration : aṭukka Other spellings : atukka

Meanings in english :

As adjective :
near Ex: This series of 8 to 38 holes is near (அடுக்க) the anterior margin.
near at hand

Identical words :

As noun :
atukkl ( அடுக்கல் ) - mountain
atukklit ( அடுக்கலிட ) - to pound paddy the second timeatukklai ( அடுக்களை ) - kitchenatukku ( அடுக்கு ) - to pile up in orderatukkatukkakavaikka ( அடுக்கடுக்காகவைக்க ) - to arrange manythings in rowsatukkanakanni ( அடுக்கானகன்னி ) - perfect womanatukkukkulaikka ( அடுக்குக்குலைக்க ) - to unfasten a bundleatukkukkulaiya ( அடுக்குக்குலைய ) - to be put into disorder as a row or pile of thingsatukkuttipam ( அடுக்குத்தீபம் ) - kind of lamp in templesatukkattotar ( அடுக்கத்தொடர் ) - repetition of a word or phrase two or three timesatukkuppanna ( அடுக்குப்பண்ண ) - to arrangeatukkupparkka ( அடுக்குப்பார்க்க ) - to rehearse as stage playersatukkuppanai ( அடுக்குப்பானை ) - pots arrangedatukkumallikai ( அடுக்குமல்லிகை ) - species of the arabian jasmineatukkumettai ( அடுக்குமெத்தை ) - couch with pillows placed one upon another

Tamil Examples :

1. பணம் அடுக்க வரும் அலுவலர்களை தவிர மற்றவர்களால் ஷட்டரை இறக்க முடியாமல் செய்யலாம்
panam atukka varum aluvalarkalai tavira ma??avarkalal shattarai i?akka mutiyamal cheyyalam

2. அதிகமாக மது அருந்துவது, புகை பிடிப்பது, நள்ளிரவு வரை விழித்திருந்து டீவி பார்ப்பது, சத்து குறைந்த உணவு உண்பது, சூழல் மாசு படுவது என கூடுதல் காரணங்களை அடுக்க முடியும்
atikamaka matu aruntuvatu, pukai pitippatu, nalliravu varai vizittiruntu tivi parppatu, chattu ku?ainta unavu unpatu, chuzal machu patuvatu ena kututal karanankalai atukka mutiyum
Tamil to English
English To Tamil