atukku meaning in english
Word: அதுக்கு - The tamil word have 7 characters and have more than one meaning in english.
atukku means
1. to apply pressure to in order to extract juice, sap, or the like
Transliteration : atukku Other spellings : atukku
1. விரைவு ரயில்களில் 2ம் வகுப்பு பெட்டிகளின் எண்ணிக்கையை குறைத்து, அதற்கு பதிலாக 3 அடுக்கு ஏசி வசதி கொண்ட பெட்டி களின் எண்ணிக்கையை அதிகரிக்க ரயில்வே முடிவெடுத்துள்ளது
viraivu rayilkalil 2m vakuppu pettikalin ennikkaiyai ku?aittu, ata?ku patilaka 3 atukku echi vachati konta petti kalin ennikkaiyai atikarikka rayilve mutivetuttullatu
2. தமிழகத்தில் இருந்து இயக்கப்படும் சேரன், நவஜீவன் எக்ஸ்பிரஸ் ரயில்களில் உள்ள 2 அடுக்கு தூங்கும் வசதிக் கொண்ட முன்பதிவு பெட்டிக்கு பதில் 3 அடுக்கு ஏசி பெட்டி மாற்றப்பட்டுள்ளது
tamizakattil iruntu iyakkappatum cheran, navajivan ekspiras rayilkalil ulla 2 atukku tunkum vachatik konta munpativu pettikku patil 3 atukku echi petti ma??appattullatu
3. மொத்தமாக நூறு வீடுகள் ஆயிரம் வீடுகள் அடுக்கு மாடி குடியிருப்புகள் கட்டி விற்பதும் வாடகைக்கு விடுவதும் அரசாங்கத்தின் வேலையாக மட்டுமே இருந்தது
mottamaka nu?u vitukal ayiram vitukal atukku mati kutiyiruppukal katti vi?patum vatakaikku vituvatum arachankattin velaiyaka mattume iruntatu
atukku means
1. to apply pressure to in order to extract juice, sap, or the like
Transliteration : atukku Other spellings : atukku
Meanings in english :
to press
squeeze as a boil ripe fruit with the fingers compress as in the hand in a vessel stuff in as cotton to a small space press food to one side of the mouth move it about in the mouth in tasting or chewing it to slap with the hand slap beasts to hasten them forward
Meaning of atukku in tamil
kiṟen / கிறேன்
atukkinen / அதுக்கினேன்ven / வேன்atukka / அதுக்கamukka / அமுக்கatikka / அடிக்க
Tamil Examples :
viraivu rayilkalil 2m vakuppu pettikalin ennikkaiyai ku?aittu, ata?ku patilaka 3 atukku echi vachati konta petti kalin ennikkaiyai atikarikka rayilve mutivetuttullatu
2. தமிழகத்தில் இருந்து இயக்கப்படும் சேரன், நவஜீவன் எக்ஸ்பிரஸ் ரயில்களில் உள்ள 2 அடுக்கு தூங்கும் வசதிக் கொண்ட முன்பதிவு பெட்டிக்கு பதில் 3 அடுக்கு ஏசி பெட்டி மாற்றப்பட்டுள்ளது
tamizakattil iruntu iyakkappatum cheran, navajivan ekspiras rayilkalil ulla 2 atukku tunkum vachatik konta munpativu pettikku patil 3 atukku echi petti ma??appattullatu
3. மொத்தமாக நூறு வீடுகள் ஆயிரம் வீடுகள் அடுக்கு மாடி குடியிருப்புகள் கட்டி விற்பதும் வாடகைக்கு விடுவதும் அரசாங்கத்தின் வேலையாக மட்டுமே இருந்தது
mottamaka nu?u vitukal ayiram vitukal atukku mati kutiyiruppukal katti vi?patum vatakaikku vituvatum arachankattin velaiyaka mattume iruntatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
atungkuatulanatulamatulitamatulliyamatentuateten?alataiataittamukamataittavilluataittu?antuataippuatairiyamatoatokatiatomayaiatomukamatomukiatolampamatovayu