achattiyam meaning in english
Word: அசாத்தியம் - The tamil word have 10 characters and have more than one meaning in english.
achattiyam means
1. unsuitable for practical use or purposes, as a device or material.
2. pointless or futile
3. an instance of uncertainty, doubt, etc.
4. to distrust .
Transliteration : acāttiyam Other spellings : achattiyam
1. அது அசாத்தியம் என்று சொல்வதற்கில்லை
atu achattiyam en?u cholvata?killai
2. குறிப்பாக கொடுக்கல் வாங்கல் பேரங்கள் மிகுந்த சமூகங்களில் அது அசாத்தியம்
ku?ippaka kotukkal vankal perankal mikunta chamukankalil atu achattiyam
3. அப்படி சென்ற ஆண்டைவிட இரு மடங்கு வருமானம் கிடைப்பது அசாத்தியம்
appati chen?a antaivita iru matanku varumanam kitaippatu achattiyam
4. நவீன மருத்துவ வசதிகளுடன் அனுபவம் மிகுந்த டாக்டர்கள் சிகிச்சை அளித்தாலும் 80 சதவீத தீக்காய பாதிப்பை சரி செய்வது அசாத்தியம் என்று கூறப்படுகிறது
navina maruttuva vachatikalutan anupavam mikunta taktarkal chikichchai alittalum 80 chatavita tikkaya patippai chari cheyvatu achattiyam en?u ku?appatuki?atu
5. ஆணாதிக்க சமுதாயத்தில் பெண்கள் அனுபவிக்கும் கொடுமைகளுக்கு சட்டத்தின் மூலம் பரிகாரம் காண்பது அசாத்தியம் என்ற நிலையை மாற்றியதில் அனைத்திந்திய ஜனநாயக மாதர் சங்கத்துக்கு பெரும் பங்குண்டு என்றால் அந்த அமைப்பை உருவாக்கியதில் லட்சுமியின் பங்களிப்பு மெச்சத்தக்கது
anatikka chamutayattil penkal anupavikkum kotumaikalukku chattattin mulam parikaram kanpatu achattiyam en?a nilaiyai ma??iyatil anaittintiya jananayaka matar chankattukku perum pankuntu en?al anta amaippai uruvakkiyatil latchumiyin pankalippu mechchattakkatu
achattiyam means
1. unsuitable for practical use or purposes, as a device or material.
2. pointless or futile
3. an instance of uncertainty, doubt, etc.
4. to distrust .
Transliteration : acāttiyam Other spellings : achattiyam
Meanings in english :
Meaning of achattiyam in tamil
i yalamai / இ யலாமை
kunamakamai / குணமாகாமைnilaiyinmai / நிலையின்மை
Tamil Examples :
atu achattiyam en?u cholvata?killai
2. குறிப்பாக கொடுக்கல் வாங்கல் பேரங்கள் மிகுந்த சமூகங்களில் அது அசாத்தியம்
ku?ippaka kotukkal vankal perankal mikunta chamukankalil atu achattiyam
3. அப்படி சென்ற ஆண்டைவிட இரு மடங்கு வருமானம் கிடைப்பது அசாத்தியம்
appati chen?a antaivita iru matanku varumanam kitaippatu achattiyam
4. நவீன மருத்துவ வசதிகளுடன் அனுபவம் மிகுந்த டாக்டர்கள் சிகிச்சை அளித்தாலும் 80 சதவீத தீக்காய பாதிப்பை சரி செய்வது அசாத்தியம் என்று கூறப்படுகிறது
navina maruttuva vachatikalutan anupavam mikunta taktarkal chikichchai alittalum 80 chatavita tikkaya patippai chari cheyvatu achattiyam en?u ku?appatuki?atu
5. ஆணாதிக்க சமுதாயத்தில் பெண்கள் அனுபவிக்கும் கொடுமைகளுக்கு சட்டத்தின் மூலம் பரிகாரம் காண்பது அசாத்தியம் என்ற நிலையை மாற்றியதில் அனைத்திந்திய ஜனநாயக மாதர் சங்கத்துக்கு பெரும் பங்குண்டு என்றால் அந்த அமைப்பை உருவாக்கியதில் லட்சுமியின் பங்களிப்பு மெச்சத்தக்கது
anatikka chamutayattil penkal anupavikkum kotumaikalukku chattattin mulam parikaram kanpatu achattiyam en?a nilaiyai ma??iyatil anaittintiya jananayaka matar chankattukku perum pankuntu en?al anta amaippai uruvakkiyatil latchumiyin pankalippu mechchattakkatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
acharamachavamaiachaveriachiachitamachittuachittupporulachintiyamachinamachiranapetiachiranamachiranavayuachirachukuchuachukuniachukaiachuchiachuchipptachuchippatuttaachunma