alatchiyam meaning in english


Word: அலட்சியம் - The tamil word have 9 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : alaṭciyam Other spellings : alatchiyam

Meanings in english :

undistinguishableness
undefinableness

Meaning of alatchiyam in tamil

vi yappinmai 2 / வி யப்பின்மை 2

Identical words :

alatchiyampanna ( அலட்சியம்பண்ண ) - to despise

Tamil Examples :

1. கடுமையான சட்டம் ஏதும் இல்லாததால்தான் இந்த பொறுப்பின்மை, அலட்சியம் தொடர்ந்து கொண்டிருக்கிறது
katumaiyana chattam etum illatataltan inta po?uppinmai, alatchiyam totarntu kontirukki?atu
2. ஆனால் உயிருடன் தொடர்புடைய அத்தியாவசிய தேவைகளில்கூட அலட்சியம் காட்டப்படுவது சகிக்க முடியாதது
anal uyirutan totarputaiya attiyavachiya tevaikalilkuta alatchiyam kattappatuvatu chakikka mutiyatatu
3. ஆனால் உயிருடன் தொடர்புடைய அத்தியாவசிய தேவைகளில்கூட அலட்சியம் காட்டப்படுவது சகிக்க முடியாதது
anal uyirutan totarputaiya attiyavachiya tevaikalilkuta alatchiyam kattappatuvatu chakikka mutiyatatu
4. தொடர்ந்து காட்டப்படும் அலட்சியம் வருங்கால சந்ததிக்கு நாம் இழைக்கும் துரோகம்
totarntu kattappatum alatchiyam varunkala chantatikku nam izaikkum turokam
5. பொதுமக்களின் முறையீடுகள் போன்றே தங்கள் வேண்டுகோளும் அலட்சியம் செய்யப்படுவதாக மக்கள் பிரதிநிதிகள் கூறுகின்றனர்
potumakkalin mu?aiyitukal pon?e tankal ventukolum alatchiyam cheyyappatuvataka makkal piratinitikal ku?ukin?anar
Tamil to English
English To Tamil