antai meaning in english
Word: ஆண்டை - The tamil word have 5 characters and have more than one meaning in english.
antai means
1. an owner of a slave, animal, etc.
Transliteration : āṇṭai Other spellings : antai
master of slaves master landlord as spoken by low castes in reference to their feudal chief of superior caste
echamanan / எசமானன்
1. இந்தியா சுதந்திரம் பெற்ற பிறகு, ஜவஹர்லால் நேரு தலைமையிலான மத்திய அரசு அண்டை நாடுகளுடன் அமைதி, நல்லுறவை வலுப்படுத்த 5 கொள்கைகள் அடங்கிய ஒப்பந்தத்தை, சீனா, மியான்மர் உள்ளிட்ட நாடுகளுடன் செய்து கொண்டது
intiya chutantiram pe??a pi?aku, javaharlal neru talaimaiyilana mattiya arachu antai natukalutan amaiti, nallu?avai valuppatutta 5 kolkaikal atankiya oppantattai, china, miyanmar ullitta natukalutan cheytu kontatu
2. அண்டை நாடுகளின் இறையாண்மை, எல்லைகளை பரஸ்பரம் மதிக்க வேண்டும், அமைதியான நல்லுறவை வளர்க்க வேண்டும், அண்டை நாடுகளுடன் போர், ஆக்கிரமிப்பு மற்றும் உள்நாட்டு விவகாரங்களில் தலையிடக் கூடாது என்பதே இவற்றின் முக்கிய அம்சம்
antai natukalin i?aiyanmai, ellaikalai parasparam matikka ventum, amaitiyana nallu?avai valarkka ventum, antai natukalutan por, akkiramippu ma??um ulnattu vivakarankalil talaiyitak kutatu enpate iva??in mukkiya amcham
3. எனவே, உண்மையை மறைத்து அவ்வப்போது அண்டை நாடுகளிடம் அத்துமீறும் செயலை கைவிடுவதுதான் சீனாவுக்கு கண்ணியத்தை சேர்க்கும்
enave, unmaiyai ma?aittu avvappotu antai natukalitam attumi?um cheyalai kaivituvatutan chinavukku kanniyattai cherkkum
4. அண்டை நாடுகளுடன் நல்லுறவை வளர்ப்பதும் அமைதியான முறையில் பரஸ்பரம் முன்னேற்றம் காண்பதும் தான் அனைவருக்கும் நலன் பயக்கும் என்பதில் சந்தேகம் இல்லை
antai natukalutan nallu?avai valarppatum amaitiyana mu?aiyil parasparam munne??am kanpatum tan anaivarukkum nalan payakkum enpatil chantekam illai
5. அண்டை மாநிலங்களில் உள்ள அருவிகள் உள்ளிட்ட சுற்றுலா தலங்களில் உள்ள வசதிகளில் சிறிதளவு கூட குற்றாலத்தில் இல்லை என்பது நிதர்சனமான உண்மை
antai manilankalil ulla aruvikal ullitta chu??ula talankalil ulla vachatikalil chi?italavu kuta ku??alattil illai enpatu nitarchanamana unmai
antai means
1. an owner of a slave, animal, etc.
Transliteration : āṇṭai Other spellings : antai
Meanings in english :
As noun :
lord
lord
Meaning of antai in tamil
Identical words :
antaiyr ( ஆண்டையர் ) - men
Tamil Examples :
intiya chutantiram pe??a pi?aku, javaharlal neru talaimaiyilana mattiya arachu antai natukalutan amaiti, nallu?avai valuppatutta 5 kolkaikal atankiya oppantattai, china, miyanmar ullitta natukalutan cheytu kontatu
2. அண்டை நாடுகளின் இறையாண்மை, எல்லைகளை பரஸ்பரம் மதிக்க வேண்டும், அமைதியான நல்லுறவை வளர்க்க வேண்டும், அண்டை நாடுகளுடன் போர், ஆக்கிரமிப்பு மற்றும் உள்நாட்டு விவகாரங்களில் தலையிடக் கூடாது என்பதே இவற்றின் முக்கிய அம்சம்
antai natukalin i?aiyanmai, ellaikalai parasparam matikka ventum, amaitiyana nallu?avai valarkka ventum, antai natukalutan por, akkiramippu ma??um ulnattu vivakarankalil talaiyitak kutatu enpate iva??in mukkiya amcham
3. எனவே, உண்மையை மறைத்து அவ்வப்போது அண்டை நாடுகளிடம் அத்துமீறும் செயலை கைவிடுவதுதான் சீனாவுக்கு கண்ணியத்தை சேர்க்கும்
enave, unmaiyai ma?aittu avvappotu antai natukalitam attumi?um cheyalai kaivituvatutan chinavukku kanniyattai cherkkum
4. அண்டை நாடுகளுடன் நல்லுறவை வளர்ப்பதும் அமைதியான முறையில் பரஸ்பரம் முன்னேற்றம் காண்பதும் தான் அனைவருக்கும் நலன் பயக்கும் என்பதில் சந்தேகம் இல்லை
antai natukalutan nallu?avai valarppatum amaitiyana mu?aiyil parasparam munne??am kanpatum tan anaivarukkum nalan payakkum enpatil chantekam illai
5. அண்டை மாநிலங்களில் உள்ள அருவிகள் உள்ளிட்ட சுற்றுலா தலங்களில் உள்ள வசதிகளில் சிறிதளவு கூட குற்றாலத்தில் இல்லை என்பது நிதர்சனமான உண்மை
antai manilankalil ulla aruvikal ullitta chu??ula talankalil ulla vachatikalil chi?italavu kuta ku??alattil illai enpatu nitarchanamana unmai
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
antaiyrantozinmaintanantozilanpanaianpan?ianpa?avaianpatuanpalanpillaianpillaichinkamanpillaichchinkamanmakananmaramanmarianmaianvaziatangkamatanamurttiatanamatn