atto meaning in english
Word: அத்தோ - The tamil word have 5 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : attō Other spellings : atto
1. சில ஆண்டுகளுக்கு முன்பு காஞ்சிபுரம் அருகே ஆளில்லா லெவல் கிராசிங்கில் ஷேர் ஆட்டோ மீது மின்சார ரயில் மோதியதில் 17 பேர் பலியான சம்பவம் யாராலும் மறக்க முடியாத சோகம்
chila antukalukku munpu kanchipuram aruke alilla leval kirachinkil sher atto mitu minchara rayil motiyatil 17 per paliyana champavam yaralum ma?akka mutiyata chokam
2. இதற்கு மேலும் அவகாசம் கொடுத்தால் பொதுமக்களுக்கு பாதிப்பு ஏற்படும்; அதை அனுமதிக்க முடியாது என்று கூறி ஆட்டோ டிரைவர்கள் தாக்கல் செய்த மனுவை தள்ளுபடி செய்திருக்கிறது சென்னை உயர் நீதிமன்றம்
ita?ku melum avakacham kotuttal potumakkalukku patippu e?patum; atai anumatikka mutiyatu en?u ku?i atto tiraivarkal takkal cheyta manuvai tallupati cheytirukki?atu chennai uyar nitiman?am
3. ஆட்டோ கட்டணத்தை உயர்த்தி அரசு பிறப்பித்த உத்தரவு யாருக்கும் பயனற்ற வெறும் காகிதம் என்ற அளவில் பிசுபிசுத்து போகும்
atto kattanattai uyartti arachu pi?appitta uttaravu yarukkum payana??a ve?um kakitam en?a alavil pichupichuttu pokum
4. க்கும் 12 என நிர்ணயித்ததை கணிசமான ஆட்டோ டிரைவர்களும் பாராட்டினர்
kkum 12 ena nirnayittatai kanichamana atto tiraivarkalum parattinar
5. சென்னையில் ஓடும் ஆட்டோ ரிக்ஷாக்களை யாராலும் கட்டுக்குள் கொண்டுவர முடியாது என்று மக்களுக்கு ஒரு நம்பிக்கை இருந்தது
chennaiyil otum atto rikshakkalai yaralum kattukkul kontuvara mutiyatu en?u makkalukku oru nampikkai iruntatu
Transliteration : attō Other spellings : atto
Meanings in english :
Meaning of atto in tamil
atichayavirakkachchol / அதிசயவிரக்கச்சொல்
Identical words :
attotayam ( அத்தோதயம் ) - rising of the sun and moon
Tamil Examples :
chila antukalukku munpu kanchipuram aruke alilla leval kirachinkil sher atto mitu minchara rayil motiyatil 17 per paliyana champavam yaralum ma?akka mutiyata chokam
2. இதற்கு மேலும் அவகாசம் கொடுத்தால் பொதுமக்களுக்கு பாதிப்பு ஏற்படும்; அதை அனுமதிக்க முடியாது என்று கூறி ஆட்டோ டிரைவர்கள் தாக்கல் செய்த மனுவை தள்ளுபடி செய்திருக்கிறது சென்னை உயர் நீதிமன்றம்
ita?ku melum avakacham kotuttal potumakkalukku patippu e?patum; atai anumatikka mutiyatu en?u ku?i atto tiraivarkal takkal cheyta manuvai tallupati cheytirukki?atu chennai uyar nitiman?am
3. ஆட்டோ கட்டணத்தை உயர்த்தி அரசு பிறப்பித்த உத்தரவு யாருக்கும் பயனற்ற வெறும் காகிதம் என்ற அளவில் பிசுபிசுத்து போகும்
atto kattanattai uyartti arachu pi?appitta uttaravu yarukkum payana??a ve?um kakitam en?a alavil pichupichuttu pokum
4. க்கும் 12 என நிர்ணயித்ததை கணிசமான ஆட்டோ டிரைவர்களும் பாராட்டினர்
kkum 12 ena nirnayittatai kanichamana atto tiraivarkalum parattinar
5. சென்னையில் ஓடும் ஆட்டோ ரிக்ஷாக்களை யாராலும் கட்டுக்குள் கொண்டுவர முடியாது என்று மக்களுக்கு ஒரு நம்பிக்கை இருந்தது
chennaiyil otum atto rikshakkalai yaralum kattukkul kontuvara mutiyatu en?u makkalukku oru nampikkai iruntatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
attotayamattotayasnanamanakamanankananangkamanantamanantaramanpiyitkruttnanrvnanarukamanarttamanatachanankalanatananataratchakaranataramanatianatikrmpuanamikaianayakamanaratam