ava meaning in english
Word: ஆவா - The tamil word have 3 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : āvā Other spellings : ava
1. கட்டணத்தைஅதிகரித்து, எலக்ட்ரானிக் மீட்டர் பொருத்தி ஓட்டுவதை கட்டாயம் ஆக்கி தமிழக அரசு உத்தரவு பிறப்பித்த போது மக்களின் அந்த நம்பிக்கை , அவ நம்பிக்கை , தகர்க்கப்பட்டதாக பலரும் கருதினர்
kattanattaiatikarittu, elaktranik mittar porutti ottuvatai kattayam akki tamizaka arachu uttaravu pi?appitta potu makkalin anta nampikkai , ava nampikkai , takarkkappattataka palarum karutinar
2. அவ ருக்கு அடுத்த நிலையிலுள்ள கூடுதல் சொலிசிட்டர் ஜெனரல் ராவலும் ‘ஆமாம், யாருக்கும் தெரியாது’ என்று வாக்குமூலம் தாக்கல் செய்தார்
ava rukku atutta nilaiyilulla kututal cholichittar jenaral ravalum ‘amam, yarukkum teriyatu’ en?u vakkumulam takkal cheytar
Transliteration : āvā Other spellings : ava
Meanings in english :
Meaning of ava in tamil
irak kakkuṟippu / இரக் கக்குறிப்புatichayakkuṟippu / அதிசயக்குறிப்பு
Identical words :
avakanam ( ஆவாகனம் ) - deifying of an imageavakanampanna ( ஆவாகனம்பண்ண ) - to in spire an image with its godavacham ( ஆவாசம் ) - agricultural districtavapanam ( ஆவாபனம் ) - loomavarai ( ஆவாரை ) - cassia auriculataavalm ( ஆவாலம் ) - hollow for water round the foot of a tree
Tamil Examples :
kattanattaiatikarittu, elaktranik mittar porutti ottuvatai kattayam akki tamizaka arachu uttaravu pi?appitta potu makkalin anta nampikkai , ava nampikkai , takarkkappattataka palarum karutinar
2. அவ ருக்கு அடுத்த நிலையிலுள்ள கூடுதல் சொலிசிட்டர் ஜெனரல் ராவலும் ‘ஆமாம், யாருக்கும் தெரியாது’ என்று வாக்குமூலம் தாக்கல் செய்தார்
ava rukku atutta nilaiyilulla kututal cholichittar jenaral ravalum ‘amam, yarukkum teriyatu’ en?u vakkumulam takkal cheytar
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
avichivalamavipattamavalaravlatiavlavipokaaviyravirankayavirmavaliavaavirampuavilamavivichaavakanamavachamavapanamavalmavitamavutaiyar